In bảng tên nhân viên là một phần không thể thiếu trong mỗi công ty, chúng giúp tăng sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong môi trường làm việc. Bảng tên như một nét văn hóa và đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp với các đối tác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in bảng tên nhân viên số lượng ít cho cá nhân và làm bảng tên nhân viên số lượng lớn cho công ty tại ABC Gifts.

Thẻ tên, bảng tên nhân viên là gì?

Mỗi doanh nghiệp sẽ có rất nhiều bộ phận, vị trí và các phòng ban khác nhau. Vậy nên thẻ tên, bảng tên ra đời với nhiệm vụ phân biệt rõ ràng từng nhân sự ở mỗi phòng ban trong đó. Khi bạn vào một công ty và gặp một nhân sự bất kì, bảng tên của họ sẽ giúp bạn biết được nhân viên đấy là ai, làm ở vị trí nào… tất cả những thông tin như họ tên, chức vụ và vị trí phòng ban đã thể hiện hết trên thẻ tên của họ. Điều đó giúp chúng ta nắm được tình hình tốt hơn để có những buổi trao đổi hiệu quả cao.

Hình ảnh bảng tên nhân viên

Hình ảnh bảng tên nhân viên

Tại sao doanh nghiệp phải làm thẻ tên cài áo cho nhân viên?

Làm bảng tên nhân viên trong công ty mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Dễ dàng nhận biết tên, chức vụ

Khi bảng tên đeo lên trước ngực của nhân viên, chúng thể hiện rõ những thông tin như họ tên, chức vụ và vị trí phòng ban của nhân viên đó. Khi một công ty thiết kế một bảng tên riêng cho từng nhân sự của họ, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và tính cầu toàn trong công việc của doanh nghiệp đó. Một tấm thẻ nhỏ bé nhưng giúp cho công việc giữa các nhân sự hoặc giữa nhân sự với khách hàng được dễ dàng hơn.

Bảng tên nhân viên dễ dàng nhận biết chức vụ

Bảng tên nhân viên dễ dàng nhận biết chức vụ

Tạo môi trường làm việc gần gũi và chủ động

Một công ty có nhiều các phòng ban nên sẽ rất bất tiện nếu các nhân viên trong công ty không biết hoặc quên tên nhau. Trong quá trình làm việc dẫn đến làm giảm hiệu quả công việc cũng ảnh hưởng đến văn hóa doanh nghiệp đi xuống. Vậy việc làm bảng tên nhân sự sẽ thúc đẩy văn hóa hòa đồng trong công ty, cũng tăng tính chủ động đối với nhân sự.

Quảng bá thương hiệu

Trong kinh doanh, phát triển thương hiệu là một chiến lược vô cùng quan trọng. Khi đi gặp đối tác hoặc các tổ chức các buổi hội thảo, nhân viên công ty chúng ta đeo thẻ tên sẽ giúp cho thương hiệu được chú ý hơn trước khách hàng. Hơn nữa, chúng cũng là một điểm chạm thương hiệu đối với những người xung quanh, những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm chung của bảng tên nhân viên

 • Kích thước bảng tên gọn với trọng lượng nhẹ
 • Tất cả các bảng tên đều được in các thông tin cơ bản như: họ và tên, phòng ban làm việc, vị trí cụ thể.
 • Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của mỗi khách hàng
 • Khách hàng có thể lựa chọn loại ghim cài hoặc nam châm
 • Thời gian sử dụng lâu dài
 • Kích thước có thể làm theo mẫu có sẵn hoặc tùy biến theo yêu cầu của khách hàng
 • Có thể thiết kế 2 loại: Cố định tên hoặc thay đổi tên
 • Có thể lựa chọn các công nghệ in khác nhau để tăng tính thẩm mỹ và chất lượng của bảng tên.

Các chất liệu của thẻ bảng tên nhân viên

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, có thể lựa chọn chất liệu thẻ bảng tên để tăng chất lượng.

Chất liệu mica: Đây là chất liệu để làm bảng tên rẻ rất và được sử dụng rất phổ biến. Bảng tên làm bằng mica có độ sáng bóng cùng với độ trong suốt lên tới 90% cùng với đó giá thành cũng là chất liệu rẻ nhất so với các loại chất liệu làm bảng tên khác.

Bảng tên bằng chất liệu Mica

Bảng tên bằng chất liệu Mica

Chất liệu inox: Đối với bảng tên chất liệu inox có độ bền rất cao ngoài ra để in lên bề mặt inox phải dùng công nghệ UV nhờ đó cũng tăng độ bền và thẩm mỹ cho bảng tên.

Chất liệu gỗ: Với chất liệu gỗ thường các cơ sở sản xuất phải thực hiện gia công để đảm bảo tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Ngoài ra, với chất liệu gỗ sẽ tạo lên một cá tính riêng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đặc điểm của loại chất liệu này là giá thành hơi cao.

Chất liệu nhôm: Ưu điểm khi làm thẻ tên bằng nhôm là nhờ sự đa dạng màu sắc như: Vàng, bạc, đồng… Ưu điểm của chất liệu nhôm rất bền nên khó thể vỡ khi va chạm trong quá trình sử dụng.

Chất liệu phôi xi vàng: Thuộc dòng chất liệu cao cấp bởi độ bền cao và khả năng chống mòn ưu việt, cùng với đó sản phẩm ra đời sẽ có một vẻ đẹp vô cùng sang trọng.

Các loại thẻ bảng tên

Trên thị trường hiện tại rất  nhiều loại thẻ bảng tên, quý khách có thể tham khảo một số các loại thẻ tên thông dụng nhất dưới đây để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bảng tên cài áo

Một bảng tên nhỏ được cài lên trước ngực áo của mỗi nhân sự, trên đó điền đầy đủ các thông tin về nhân sự đó.

Biển chức danh/ để bàn

Biển chức danh thường những người có một số vị trí quan trọng trong công ty mới có. Thường là những nhân sự đứng đầu một bộ phận nào đó, giống với bảng tên cài áo trên biển chức danh cũng ghi rất rõ ràng thông tin họ tên, chức vụ và phòng ban nơi họ làm việc.

Biển chức danh giám đốc để bàn

Biển chức danh giám đốc để bàn

Thẻ tên nhân viên đeo dây

Đây là loại thẻ tên được nhiều công ty sử dụng nhất bởi sự tiện dụng của chúng. Loại thẻ này thường được làm từ những vật liệu rất nhẹ và bền nên khi nhân sự đeo lên cổ sẽ không thấy đau. Một số nhân sự còn tận dụng trong túi đeo thẻ nhân tiên kèm luôn cả chỗ đựng tiền lẻ, thẻ thang máy để tiện sử dụng.

Kích thước bảng tên nhân viên

Các kích thước bảng tên phổ biến nhất: 

 • 7x2cm
 • 7×2.5cm
 • 6.5x2cm
 • Ngoài ra có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Địa chỉ làm thẻ đeo, logo cài áo uy tín - ABC Gift

Biển tên đối với một doanh nghiệp là một vật vô cùng hữu dụng, vậy để tìm được địa chỉ làm bảng tên nhân viên uy tín cũng khiến rất nhiều công ty gặp khó khăn. Những tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín rất khó đong đếm, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm và bộ mặt của công ty, tốn thời gian và chi phí.

ABC Gift là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng và làm bảng tên nhân viên uy tín hàng đầu TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và làm quà tặng, ABC Gift tự tin hoàn thành mọi yêu cầu về mẫu mã của khách hàng.

ABC Gift cam kết với khách hàng

 • Khách hàng đến với ABC Gift làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, không qua trung gian.
 • Có thể sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn
 • Chấp nhận những đơn hàng với số lượng nhỏ
 • Thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu của khách hàng
 • Giá cả chất lượng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường
 • Thủ tục làm việc online tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng
 • Giao hàng trên toàn quốc

Tại sao bạn nên làm thẻ nhân viên tại ABC Gift

Thiết kế đẹp mắt

Bảng tên nhân viên được ABC Gift thiết kế luôn thể hiện những ưu điểm nổi trội về nhiều mặt như: Phối màu sang trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng bộ nhận diện thương hiệu khẳng định được cá tính của doanh nghiệp.

Sản phẩm có độ bền cao

Những chất liệu được ABC Gift sử dụng đều được nhập từ những nhà cung cấp uy tín. Chúng tôi luôn giới thiệu đến khách hàng những chất liệu tốt nhất trên thị trường nhưng giá vẫn đảm bảo phù hợp với ngân sách của khách hàng. Những sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn có độ bền rất cao cùng khả năng chống chịu va đập tốt.

Nhẹ, nhỏ gọn, tiện dụng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hướng đến sự tiện dụng, một bảng tên nhân viên tiêu chuẩn phải đáp ứng được những tiêu chí như: Nhẹ, kích thước nhỏ, thuận tiện cho việc di chuyển.

In bảng tên nhân viên giá rẻ theo yêu cầu

Xưởng sản xuất bảng tên ABC Gifts luôn có một mức giá tốt nhất so với các đơn vị khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với những đơn hàng lớn bạn cũng sẽ nhận được chính sách chiết khấu tương đối cao. 

Hình ảnh bảng tên nhân viên chúng tôi đã in

Xem thêm nhiều mẫu khác đã in cho khách hàng Tại đây

Báo giá làm bảng tên nhân viên tại ABC Gift

Giá trị của mỗi đơn hàng sẽ phụ thuộc và những yếu tố như: Số lượng đặt hàng, vật liệu khách hàng lựa chọn, mức độ tinh xảo yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ ngay đến tổng đài hoặc để lại số điện thoại để nhân viên kinh doanh hỗ trợ sớm nhất.

Đọc thêm