Hiện nay việc sử dụng huy hiệu cài áo in logo khá phổ biến trong các hội nghị hội thảo hay các sự kiện lớn. In huy hiệu cài áo giúp nâng tầm thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in huy hiệu số lượng ít và làm huy hiệu số lượng lớn giá sỉ theo yêu cầu tại ABC Gift.

Huy hiệu cài áo là gì?

Huy hiệu cài áo (tên gọi khác là pin cài áo hoặc logo cài áo) là 1 vật có hình dạng giống một cái khuy có thể nhìn giống cái logo của một doanh nghiệp. Một số dạng khác có thể dùng cho một số chương trình hoặc một sự kiện to nhỏ nào đó như: Hội nghị, hội thảo, lễ cưới, lễ kỷ niệm, thẻ nhân viên… Đây là một huy hiệu biểu tượng cho một sự kiện nào đó mà người đeo chúng là người đại diện tham gia.

Khi nào sử dụng huy hiệu cài áo?

Huy hiệu cài áo giúp truyền thông đầy đủ nội dung và ý nghĩa mà người sử dụng muốn truyền đạt đến đối tượng người xem thông qua hình ảnh in trên huy hiệu. Nó còn khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được điểm nổi bật của một tập thể doanh nghiệp.

Huy hiệu thường được sử dụng trong các sự kiện, kỷ niệm, hội thảo, lễ cưới, mội số trường học cũng cho học sinh sinh viên đeo huy hiệu của trường. Ngoài ra, nhiều công ty cũng cho nhân viên đeo huy hiệu trong giờ làm việc, họ coi đây là một nét văn hóa của công ty.

Các huy hiệu in logo thường được làm bằng khuy cài hoặc khuy bướm, nhưng một số trường hợp theo yêu cầu của khách hàng họ có thể chọn huy hiệu cài bằng nam châm. Tùy vào nhu cầu mà tổ chức hay cá nhân sẽ đặt in huy hiệu số lượng ít hoặc số lượng lớn giá sỉ cho sự kiện cần tổ chức.

Các loại huy hiệu in logo thường xuyên được sử dụng nhất

Trước khi làm huy hiệu quý khách nên chọn một loại phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất. Bởi vì mỗi loại có một cách sử dụng khác nhau dành cho những trường hợp khác nhau.

In huy hiệu nhựa cài áo, cài balo

Huy hiệu nhựa cài áo thường được sử dụng trong các trường học, chủ yếu dùng cho học sinh, sinh viên. Hoặc được các nhân viên công ty sử dụng trong các dịp kỷ niệm công ty, các lễ tổng kết, hội thảo hay sự kiện mà công ty tổ chức.

Huy hiệu nhựa hình tròn được đeo trước ngực trái người sử dụng

Huy hiệu nhựa hình tròn được đeo trước ngực trái người sử dụng

Huy hiệu được làm từ chất liệu nhựa với thiết kế mặt trước hơi cong và được phủ một lớp giấy bóng trên bề mặt. Mặt sau chủ yếu được cài ghim để người sử dụng có thể cài được lên áo. Chủ yếu chúng được thiết kế hình tròn với nhiều kích thước có đường kính từ 3,7cm đến 5,8 cm

In huy hiệu số lượng ít nơ cài áo (huy hiệu hoa cưới) cho tiệc trang trọng

Huy hiệu có 2 loại chính là nơ đỏ và nơ xanh, huy hiệu cài nơ thường được dùng trong những sự kiện trang trọng, chủ yếu được sử dụng trong các lễ kỷ niệm, cưới hỏi, thành lập công ty.

Huy hiệu hoa cưới cài áo

Huy hiệu cài nơ được dùng trong những sự kiện quan trọng

Huy hiệu cài nơ có 2 phần chính, một là phần nội dung hình tròn có đường kính khoảng 4,4cm chủ yếu được in trên nhựa và phủ trên một lớp giấy bóng kính. Phần hai “nơ hoa” được làm bằng vải lụa đan cách điệu, với mặt sau của huy hiệu có ghim để người sử dụng có thể cài lên áo.

Làm huy hiệu mica (cài áo bằng ghim hoặc bằng nam châm)

Huy hiệu mica quý khách có thể lựa chọn cài bằng ghim hoặc bằng nam châm, đây là phương án tuyệt vời khi khách hàng muốn làm huy hiệu hình khác với hình tròn. 

Chất liệu huy hiệu mica bằng mica trong đài loan với 2 mặt: mặt trước trong và mặt sau trắng. Nội dung theo yêu cầu của quý khách được in ép giữa vào 2 lớp mica.

Huy hiệu tròn mica cài áo bằng ghim

Huy hiệu mica cài áo bằng ghim

Huy hiệu cài áo bằng nhôm

Được làm bằng chất liệu nhôm sau đó nhà xưởng ABC Gift sẽ in chuyển nhiệt lên bề mặt và tráng 1 lớp thủy tinh hữu cơ lên trên. Đây là loại vật liệu vô cùng dẻo dai tuy nhiên, khách hàng chỉ nên làm hình vuông hoặc hình chữ nhật để giảm chi phí và tiết kiệm. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể làm hình tròn hoặc oval theo yêu cầu của quý khách.

Huy hiệu cài áo bằng nhôm quý khách có thể lựa chọn cài bằng ghim hoặc bằng nam châm tùy ý thích.

Huy hiệu cài áo bằng nhôm gắn nam châm

Huy hiệu cài áo bằng nhôm gắn nam châm

Làm huy hiệu bằng phôi đồng

Với kích thước từ 2,2 cm đến 2,5 cm bạn đã có một huy hiệu cài áo bằng phôi đồng. Với công nghệ in đa sắc trên huy hiệu phôi đồng, nên đây là loại huy hiệu có thể in theo mọi yêu cầu của khách hàng. 

Với viền ngoài bằng đồng, nội dung được in lên bề mặt và ép một lớp thủy tinh hữu cơ lên trên. Mặt sau huy hiệu cài khuy bướm hoặc nam châm tùy theo yêu cầu. 

In huy hiệu đồng ăn mòn

Huy hiệu với chất liệu bằng đồng kèm với công nghệ ăn mòn film làm cho chi tiết hình ảnh sắc nét hơn. Tuy nhiên, dạng này chỉ in được những hình cơ bản không quá phức tạp ví dụ: hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật. 

Mặt trước của huy hiệu đồng ăn mòn được làm nổi hoặc chìm ăn mòn sau đó đổ màu lên bề mặt những chi tiết theo yêu cầu của khách hàng và sau đó được phủ thủy tinh hữu cơ.

Mặt sau của huy hiệu có thể dùng ghim hoặc nam châm.

Huy hiệu ăn mòn mạ vàng 24k

Thuộc dòng huy hiệu cao cấp và chỉ được sử dụng ở các dịp lễ cực kỳ quan trọng đối với những vị khách đặc biệt. Với công nghệ ăn mòn trên nền nhám hoặc nền trơn kết hợp với mạ vàng 24k cuối cùng là phủ lên một lớp thủy tinh hữu cơ cực kỳ sang trọng. Mặt sau của huy hiệu được thiết kế khuy bướm hoặc nam châm để cài cho khách.

Huy hiệu cài áo ăn mòn mạ vàng 24k

Nhận in huy hiệu số lượng ít mạ vàng 24k

Huy hiệu logo mạ bạc

Cũng thuộc dòng cao cấp, huy hiệu đeo áo được làm bằng đồng sau đó mạ lên một lớp bạc. Với công nghệ ăn mòn, mạ bạc sản phẩm của chúng ta thường chỉ dùng tặng cho khách vip hoặc các cấp lãnh đạo sử dụng.

Huy hiệu inox ăn mòn

Huy hiệu sử dụng công nghệ ăn mòn bằng Film, có thể làm chìm hoặc làm nổi các chi tiết, sau đó đổ màu lên để hoàn thiện hình ảnh theo yêu cầu. Mặt sau của huy hiệu có gắn khuy bướm hoặc ghim cài.

Huy hiệu đảng (huy hiệu lá cờ)

Huy hiệu hình là cơ được dùng cho các đại biểu, đây là loại huy hiệu chỉ được dùng trong các sự kiện của đảng dành cho các đại biểu. 

Huy hiệu Đảng được dùng cho các đại biểu

Huy hiệu đảng được dùng cho các đại biểu

In huy hiệu huy chương ngôi sao theo yêu cầu

Huy hiệu huy chương hình ngôi sao chỉ sử dụng cho hội cựu giáo chức, hội cựu chiến binh… những người có cống hiến.

Ưu điểm của từng loại chất liệu khi in huy hiệu

Hiện nay huy hiệu cài áo trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên mỗi loại huy hiệu đều mang lại những lợi ích tuyệt vời. 

 • Huy hiệu đúc đồng hoặc đúc hợp kim đồng: Với thiết kế sang trọng bền bỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt và tình thẩm mỹ cao.
 • Huy hiệu ăn mòn bằng đồng/ nhôm/ Inox: Khả năng chống oxy hóa tốt kèm theo đó là màu sắc đa dạng và có tính bền màu lâu dài.
 • Huy hiệu được làm bằng chất liệu kim loại phủ lên một lớp epoxy: Có tính bền màu cao và khả năng chịu được sự thay đổi thời tiết cực kì tốt.

Lý do quý khách nên chọn ABC Gift là đơn vị sản xuất in huy hiệu cho mình

 • Nhận in và làm huy hiệu theo mọi yêu cầu của khách hàng
 • Nhận đặt in huy hiệu số lượng ít dù chỉ 1 cái
 • Tư vấn nhiệt tình từ A-Z
 • Phục vụ giao hàng với khách trên cả nước
 • Nhận mọi đơn hàng trong thời gian ngắn nhất
 • Cam kết giá huy hiệu tốt nhất cả nước
 • Luôn có chính sách ưu đãi lớn đối với khách hàng doanh nghiệp
 • Chiết khấu cực cao đối với đơn hàng lớn
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn và chăm sóc với nhiều năm kinh nghiệm

Nên in huy hiệu số lượng ít hay làm huy hiệu số lượng lớn

Tùy vào loại huy hiệu, số lượng, màu sắc, và yêu cầu riêng,.. mà giá làm huy hiệu sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có điều chắc chắn rằng khi bạn đặt in số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho sự kiện bạn cần tổ chức sắp tới. Với giá sỉ cực kỳ ưu đãi khi in từ 10 huy hiệu trở lên chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng huy hiệu mà ABC Gift cung cấp.

Xem những mẫu huy hiệu in theo yêu cầu khách hàng tại link sau https://abcgift.vn/huy-hieu/

Đọc thêm