Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên, kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, đại hội Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh mang nhiều ý nghĩa trang trọng, góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp cho đại hội. 

Món quà tặng Đoàn có thể không thiên về giá trị vật chất nhưng rất phù hợp để khích lệ tinh thần của thế hệ trẻ xung kích, xứng danh là lực lượng nòng cốt trên mọi mặt trận của Cách mạng. Các bạn chưa biết cách lựa chọn quà tặng lưu niệm Đoàn thanh niên, bài viết sau đây của ABCgift sẽ chia sẻ những gợi ý để bạn tham khảo.

Ý nghĩa quà lưu niệm Đoàn Thanh niên 

Mang giá trị tinh thần cao

Bất kỳ một món quà tặng đại hội nào cũng cần sở hữu những giá trị tinh thần cao để mỗi khách mời có thể nhận thấy được sự quan trọng của mình. Ban tổ chức chương trình đại hội luôn luôn muốn gửi gắm và truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến đội ngũ đoàn viên thanh niên xung kích, trẻ trung và đầy năng lượng. Đây chính là những nhân tố quan trọng đóng góp cho bộ máy ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

kỷ niệm chương pha lê in logo làm quà tặng vinh danh Đoàn viên xuất sắc

Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên gửi đến các khách mời, đại biểu,… chính là một vật lưu niệm có giá trị tinh thần cao mà đại hội, sự kiện muốn gửi gắm đến người nhận. Món quà được in logo Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ mới, đánh dấu một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ với những thành tích ấn tượng, đáng nhớ. Bước qua nhiệm kỳ mới, Ban chấp hành sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ trước.

Giúp cho Đại hội thành công tốt đẹp

Quà tặng lưu niệm Đoàn Thanh Niên là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho một kỳ đại hội có thể diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của một kỳ đại hội đoàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công tác chuẩn bị, quá trình tổ chức các sự kiện kèm theo, quà tặng lưu niệm Đoàn thanh niên. Trong đó, quà tặng là yếu tố được đánh giá là rất cần thiết mà ban tổ chức không nên bỏ qua. Không chỉ có giá trị lưu niệm mà còn giúp cho kỳ đại hội có thể đạt được thành công nhất định.

Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên thể hiện sự quan tâm đến khách mời

Tặng quà là một nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa của người Việt, thể hiện rõ nét nhất ở các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành, đoàn thể. Một món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên sẽ thể hiện sự quan tâm, sự trân quý đến khách mời, đại biểu và lực lượng trẻ xung kích, nhân tố quan trọng trong tương lai. 

đĩa lưu niệm in hình dành tặng Đoàn viên tham dự đại hội

Với một nhiệm kỳ đạt được nhiều thành tựu nhất định, một món quà gửi tặng đến khách mời như là một lời cảm ơn, ghi nhận những đóng góp thiết thực để phát triển tập thể ngày càng rực rỡ hơn. Không những thế, quà tặng Đoàn thanh niên còn là yếu tố khích lệ tinh thần mỗi người, ngày càng cống hiến thêm công sức quý giá trong tương lai, xứng đáng trở thành lực lượng nòng cốt của xã hội.

Mục đích của việc tổ chức Đại hội đoàn thanh niên đó là để tổng kết và khen thưởng công tác đoàn của tập thể. Quà tặng lưu niệm đại hội sẽ cho thấy sự quan tâm sâu sắc đến thành tích, đóng góp từ các cá nhân nổi trội. 

Cách lựa chọn quà lưu niệm Đoàn thanh niên, quà tặng Đại hội đoàn thanh niên

Kể cả các đại biểu, khách mời hay đoàn viên cũng cần được tặng quà lưu niệm. Trong đó, đội ngũ đoàn viên thanh niên xung kích, trẻ trung, tràn đầy năng lượng là lực lượng chính, nòng cốt trong trong công cuộc giúp đất nước ngày càng phát triển hơn. 

Khi lựa chọn quà lưu niệm đoàn thanh niên, tiêu chí đầu tiên mà các bạn cần lưu ý đó là phải sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với tình hình ngân sách của đơn vị. Đồng thời phải đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đến mọi người tham dự đại hội đoàn, ngày kỷ niệm thành lập đoàn thanh niên. 

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà tặng Đại hội Đoàn có ý nghĩa chúc mừng những đoàn viên nhận nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ tiếp theo và mừng những thành viên mới gia nhập vào Đoàn Thanh Niên. Món quà lưu niệm Đoàn thanh niên mặc dù không cần phải có giá trị cao nhưng đủ để khích lệ tinh thần của tất cả các Đoàn viên. Đây chính là động lực sẽ thúc đẩy từng cá nhân cần phải tiếp tục phát huy thành quả đạt được và cố gắng hơn nữa trong nhiệm kỳ tiếp theo.

in ly sứ tặng khách mời tham gia Đoàn

Không chỉ thể hiện công tác chuẩn bị chu đáo cho đại hội, việc lựa chọn quà tặng đại trong mỗi nhiệm kỳ trôi qua, đại hội Đoàn là dịp để vinh danh, ghi nhận sự nỗ lực cũng như khích lệ hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân với nhau trong tổ chức Đoàn thanh niên. Dưới đây là một số lựa chọn quà tặng lưu niệm đoàn thanh niên khi tổ chức đại hội để bạn tham khảo.

Cúp pha lê - Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên ý nghĩa

Để ghi nhận những thành tựu đạt được, sự đóng góp công lao trong nhiệm kỳ vừa qua, việc lựa chọn cúp pha lê chính là món quà vinh danh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cúp pha lê là quà tặng đại hội lưu niệm Đoàn Thanh niên không giá trị nhưng lại mang trong mình nhiều ý nghĩa lớn lao. Người nhận khi được trao món quà này sẽ luôn cảm thấy tự hào và tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ trước.

Chắc chắn khi cầm trên tay chiếc cúp pha lê in logo của Đoàn Thanh Niên sẽ càng giúp cho người nhận cảm thấy rất vinh dự khi đứng trong hàng ngũ là tương lai của nước nhà.

Ly sứ trắng in logo Đoàn Thanh niên

Ly sứ trắng chính là một món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên có kiểu dáng đơn giản nhưng khi được in logo Đoàn Thanh Niên sẽ giúp tăng giá trị, ý nghĩa hơn cả. Ly sứ mặc dù có giá trị không cao nhưng khi được in logo Đoàn Thanh niên sẽ trở thành món quà giá trị, thay cho lời cảm ơn và gửi gắm tất cả những hy vọng vào lực lượng Đoàn thanh niên. 

Bình giữ nhiệt

Khí chất ngời ngời của đoàn viên thanh niên thể hiện rõ nét qua câu nói “ở đâu cần, thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên”. Thông qua câu nói này đủ để thấy tầm quan trọng của lực lượng đoàn viên thanh niên, luôn nhiệt huyết xung kích, xông pha để vượt qua các khó khăn. Lựa chọn bình giữ nhiệt in logo chính là món quà tặng lưu niệm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Bình giữ nhiệt có thể được sử dụng để đựng nước uống trong những chuyến đi xa, tham gia hoạt động đoàn,… quả thật rất hữu ích và không thể thiếu đối với bất kỳ bạn trẻ nào. Do vậy, hãy lựa chọn bình giữ nhiệt để làm quà lưu niệm Đoàn Thanh niên nhé!

Móc khóa

Một chiếc móc khóa với thiết kế độc đáo, riêng biệt khi tổ chức Đại hội Đoàn Thanh Niên. Mặc dù chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng lại có nhiều ý nghĩa khi đồng hành cùng mỗi đoàn viên thanh niên trên chặng đường phía trước. Bởi đây là lực lượng xung kích, trẻ khỏe của đoàn thanh niên, tiến hành các hoạt động có ích cho xã hội. 

Quà tặng trưởng thành Đoàn

Trưởng Thành Đoàn là một bước ngoặt đánh dấu một cột mốc mới. Đây là người sẽ tiếp tục dẫn dắt thế hệ thanh niên phía sau, một ngọn lửa rực cháy, nhiệt huyết để truyền đến thế hệ mai sau. Do đó, một món quà tặng trưởng thành Đoàn Thanh niên để đánh dấu bước ngoặt này là cực kỳ cần thiết. 

Túi vải, balo- Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên thiết thực

Đây chính là một trong những loại vật dụng cực kỳ cần thiết và không thể thiếu đối với hoạt động của mỗi Đoàn viên trong công việc và cuộc sống. Sau khi trưởng thành đoàn, món quà là balo, túi vải sẽ cực kỳ hữu ích trong cuộc sống sắp tới, có thể sử dụng để đựng các vật dụng cá nhân cực kỳ tiện lợi. 

quà tặng Đoàn viên Túi vải in logo theo yêu cầu

Bộ ấm chén in logo Đoàn Thanh niên

Quà lưu niệm Đoàn Thanh niên không cần phải quá chú trọng về mặt vật chất, có giá trị xa xỉ, chỉ cần có ý nghĩa lưu niệm hoặc hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn bộ ấm chén in logo Đoàn thanh niên hiện nay được đánh giá là một trong những mẫu quà tặng được nhiều người lựa chọn. 

Chất liệu sứ an toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao, độc đáo với logo Đoàn thanh niên. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời mà các bạn không nên bỏ qua để tặng những cá nhân trưởng thành Đoàn. Bộ ấm chén làm bằng chất liệu sứ không chỉ mang đến sự tinh tế mà còn phát huy tối đa hiệu quả sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại văn phòng làm việc hay tại gia đình đều có thể sử dụng sinh hoạt hằng ngày hay để tiếp khách,…

Đồng hồ treo tường 

Đồng hồ treo tường được đánh giá là một món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên được lựa chọn rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là quà tặng trưởng thành đoàn. Để đánh dấu một cột mốc quan trọng sau thời gian dài tham gia Đoàn thanh niên, món quà này sẽ giúp người nhận lưu giữ lại được những kỷ niệm đẹp ngay trong buổi lễ trưởng thành đoàn.  

Một chiếc đồng hồ treo tường tại phòng làm việc, phòng tiếp khách chính là món quà ý nghĩa mà ban tổ chức muốn gửi tặng đến các đại biểu, khách mời tham dự lễ trưởng thành đoàn, kể cả bản thân người nhận được quyết định trưởng thành đoàn. Với đồng hồ treo tường sẽ giúp mọi người theo dõi được sát sao thời gian để thực hiện theo đúng lịch trình, kế hoạch đặt ra.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm sau khi được in logo của Đoàn thanh niên một cách nổi bật sẽ khiến cho mọi người xung quanh được chú ý. Mỗi khi tham gia giao thông, bất kỳ ai cũng đều nhìn thấy được món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên đầy thiết thực đến vậy.

Bộ quà tặng sổ tay bút ký

Sổ tay và bút ký là hai sản phẩm thường thấy trong các bộ quà tặng, có thể sử dụng để tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có người trưởng thành Đoàn. Đồng thời có thể tặng cho mọi khách mời, đại biểu tham gia buổi lễ trưởng thành đoàn cho các thành viên trong nhóm. 

Túi đựng laptop

Túi đựng laptop hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Giá thành của sản phẩm quà tặng này cũng nằm trong khả năng của mỗi đơn vị, tổ chức. Khi được in logo, đây chính là món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên rất ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. 

Cặp da in logo Đoàn Thanh niên

Đối với người làm công việc văn phòng, các cơ quan, ban ngành, sử dụng cặp da mang lại nhiều tiện lợi khi đựng giấy tờ, biên bản, đồ dùng cá nhân, vật dụng văn phòng. Hơn nữa, với giá trị sử dụng lâu dài thì cặp da in logo Đoàn Thanh niên sẽ càng phát huy được giá trị và ý nghĩa khác nhau. 

Quà tặng đại hội Đoàn thanh niên ý nghĩa: Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là một loại quà tặng vinh danh và kỷ niệm ngày thành lập, đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ mới. Một số mẫu mã kỷ niệm chương các bạn có thể tham khảo đó là: Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao, kỷ niệm chương hình ngọn lửa. kỷ niệm chương pha lê theo kiểu cắm bút,... Đây là những món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên có ý nghĩa vinh danh, lưu niệm rất ý nghĩa. 

quà tặng kỷ niệm chương pha lê in logo Đoàn

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên đẹp

Bước qua năm 2022 là kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh Niên, đánh dấu một cột mốc mới, tiến tới Đại hội đoàn toàn quốc. Nắm được điều này, các đơn vị cung cấp quà tặng in logo đã đua ra rất nhiều ý tưởng khác nhau, nhằm tạo sự đa dạng cho các món quà tặng ngày thành lập Đoàn thanh niên. Từ đó giúp ban tổ chức có thể để lại được dấu ấn tốt đẹp đối với đại biểu, khách mời và toàn thể đoàn viên tham dự lễ kỷ niệm Đoàn.

Khi được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà lưu niệm Đoàn Thanh niên, các bạn cần biết cách lựa chọn sao cho phù hợp, đảm bảo chi phí cho đơn vị. Những món quà có giá trị lưu niệm như kỷ niệm chương, bằng khen, huy hiệu… thực sự cần thiết khi cần vinh danh các đoàn viên trẻ có cống hiến trong thời gian đứng trong hãng ngũ của đoàn thanh niên. Nhân dịp ngày thành lập Đoàn thanh niên, một số món quà dưới đây chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Ô dù cầm tay in logo

Ô dù cầm tay in logo Đoàn thanh niên được đánh giá là lựa chọn hàng đầu trong danh sách những quà tặng khi tổ chức lễ kỷ niệm Đoàn Thanh Niên. Một món quà tặng lưu niệm đoàn Thanh Niên mang nhiều ý nghĩa thiết thực, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đó chính là ô dù cầm tay. Với đặc điểm nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng món quà này một cách dễ dàng.

Ấm đun nước siêu tốc in logo quà lưu niệm Đoàn Thanh Niên 

Ấm đun nước siêu tốc in logo 91 năm chính là món quà tặng đoàn thanh niên được lựa chọn phổ biến. Với món quà này, mọi gia đình đều có thể sử dụng trong không gian nhà bếp rất tiện lợi. 

Chắc chắn trong gian bếp của mỗi gia đình đều không thể thiếu ấm đun nước siêu tốc. Đại biểu, khách mời, đoàn viên thanh niên khi được nhận món quà này sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ ban tổ chức chương trình.  

Bộ cốc thủy tinh, sứ in logo

Bộ cốc thủy tinh in logo niệm đoàn thanh niên tiếp theo là một món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên đơn giản nhưng mang lại nhiều giá trị hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt và công việc hằng ngày. Cốc thủy tinh được sử dụng ở phòng khách, văn phòng làm việc, phòng tiếp khách rất tiện lợi. Với logo Đoàn thanh niên sẽ làm tăng thêm sự độc đáo, ý nghĩa cho món quà. 

Áo thun in logo 

Một chiếc áo thun được in màu xanh dương đặc trưng của Đoàn Thanh niên chính là một món quà lưu niệm Đoàn Thanh niên ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Bất kỳ đoàn viên khi được khoác lên chiếc nào này cũng đều sẽ cảm thấy tự hào, thể hiện một sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết khi hoàn thành công việc. Từ đó góp phần giúp cho đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số lưu ý khi lựa chọn quà lưu niệm Đoàn Thanh Niên

Cho dù là lựa chọn quà tặng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các bạn cũng cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, chi phí tặng quà là một yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi tổ chức, cơ quan, ban ngành. Ngoài ra còn một số yếu tố khác nhau các bạn cần lưu ý khi lựa chọn quà lưu niệm Đoàn thanh niên đó là:

  • Độ tuổi và thành phần tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập, đại hội Đoàn Thanh niên.
  • Số lượng khách mời tham gia lễ kỷ niệm, đại hội Đoàn là bao nhiêu.
  • Một số thông tin cơ bản về đối với khách mời tham dự từ các đơn vị công tác, cơ quan nào…
  • Quy mô tổ chức lễ kỷ niệm, đại hội Đoàn Thanh niên lớn hay nhỏ.
  • Chi phí dự kiến trong việc mua quà tặng lưu niệm Đoàn Thanh Niên là bao nhiêu?

Trên đây là một số thông tin quan trọng về quà lưu niệm Đoàn Thanh Niên mà ABCgift vừa cung cấp đến các bạn. Những chia sẻ và gợi ý về quà tặng Đoàn thanh niên trên đây chắc chắn sẽ là cơ sở, căn cứ hữu ích để các bạn có thể đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất. 

Đọc thêm