Thời gian gần đây, tấm lót chuột trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người đặc biệt là của các game thủ. Từ đó dịch vụ in lót chuột cũng là một xu thế cho quảng cáo, quảng bá thương hiệu thông qua logo in trên miếng lót chuột. Sau đây, ABC Gift xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lót chuột số lượng ít theo yêu cầu cho cá nhân và làm lót chuột in hình số lượng lớn cho các nhà quảng cáo, doanh nghiệp, phòng net,..

Đặc điểm của in lót chuột

In lót chuột làm quà tặng đang là xu thế của một số doanh nghiệp, đặc biệt đối với công ty đang làm mảng về công nghệ thông tin. Đây là vật dụng quen thuộc đối với rất nhiều nhân viên văn phòng, game thủ, những người sử dụng máy tính thường xuyên.

Hình ảnh lót chuột

Hình ảnh lót chuột

Nắm bắt được xu thế đó hiện nay các sản phẩm lót chuột có in logo thương hiệu công ty được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đây là một hình thức gián tiếp để marketing thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu dẫn đến tăng hiệu suất kinh doanh cho các công ty lớn nhỏ.

Công dụng khi sử dụng lót chuột

Những ưu điểm khi sử dụng lót chuột là rất nhiều. Dựa vào đó mà các công ty cũng dùng hình thức in lót chuột để hỗ trợ công việc kinh doanh của họ. Dưới đây là những công dụng phổ biến mà lót chuột mang lại.

Tạo cảm giác thoải mái khi làm việc hoặc giải trí trên máy tính

Không ít người gặp tình trạng khi di chuột bị nhanh quá, hoặc chậm quá dẫn đến khó khăn khi sử dụng chuột. Hoặc bị đau tay trong quá trình làm việc hoặc giải trí khi không sử dụng tấm lót chuột. Điều này là ưu điểm rõ ràng nhất của những tấm lót chuột, chúng mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Lót chuột có màu sắc bắt mắt

Lót chuột có màu sắc bắt mắt

Bảo vệ chuột có thời gian sử dụng lâu hơn

Theo thống kê chỉ ra rằng, nếu bạn không dùng lót chuột trong một thời gian ngắn bề mặt dưới của chuột sẽ bị xước. Dẫn đến tình trạng chuột của bạn sẽ bị hư hại, ảnh hưởng nhiều đến cảm giác sử dụng kể cả sau đó bạn có sử dụng lót chuột.

Tăng hiệu suất làm việc

Khi công việc của bạn đòi hỏi thời gian sử dụng máy tính nhiều tiếng đồng hồ hàng ngày thì tấm lót chuột là điều rất cần thiết với bạn. Đặc biệt với các game thủ, lót chuột giống như một bộ áo giáp hỗ trợ bạn rất nhiều trong những cuộc giao tranh. Thực tế rằng bề mặt lót chuột được thiết kế sao cho mắt cảm ứng chuột hoạt động tốt nhất. Tăng khả năng phản xạ, độ lướt chuột và độ chính xác khi bạn sử dụng chúng.

Thành phần cấu tạo của miếng lót chuột

Dù bạn có in lót chuột riêng hay mua lót chuột tại các công ty dịch vụ, cơ bản chúng vẫn có cấu tạo gồm 3 phần chính:

  • Mặt trên được lót một lớp vải mịn hơi trơn, giúp cho con mắt chuột có thể di chuyển và tiếp xúc dễ dàng.
  • Phần dưới thường sẽ được thiết kế với chất liệu cao su có các vân xen kẽ để tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng.
  • Cuối cùng là phần bo viền, chúng có mục đích giữ cho mặt trên và mặt dưới kết dính với nhau chắc chắn.

Những lợi ích tuyệt vời khi doanh nghiệp in lót chuột

Thị trường lót chuột trên việt nam hiện nay rất lớn, có rất nhiều người sử dụng lót chuột. Việc in lót chuột là điều mà các doanh nghiệp nên làm sớm và làm luôn bởi những lợi ích mà chúng mang lại rất lớn.

Phục vụ công việc, giải trí

Đối với mỗi nhân viên văn phòng, game thủ hay bất kỳ ai sử dụng máy tính. Lót chuột đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công việc của họ. Chúng hỗ trợ những con chuột di chuyển mượt mà, nhạy bén hơn trong quá trình sử dụng. Nhờ đó hiệu quả trong công việc cũng được cải thiện rất nhiều.

Làm quà tặng độc đáo

Đây là một công dụng được nhiều người sử dụng, những tấm lót chuột có hình thù đẹp mắt đem đi làm quà tặng cho những người yêu thích công nghệ. Một món quà sẽ trở lên ý nghĩa hơn nếu nó được in lên những thông tin, hình ảnh ý nghĩa được gửi tới người nhận. Mỗi ngành nghề khác nhau, lựa chọn đối tượng nhận quà sẽ có những hình ảnh hấp dẫn khác nhau. Đây là một món quà rất đặc biệt và sẽ khiến người được nhận vô cùng thích thú.

Lót chuột làm quà tặng độc đáo

Lót chuột làm quà tặng độc đáo

Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Có thể nói đây là một trong những công dụng mà ít người nghĩ đến bởi chúng thường chỉ được sử dụng như những quà tặng của doanh nghiệp. Nhiều công ty kết sử dụng đây như là một món quà tri ân khách hàng. Nhưng khi in những hình ảnh logo, slogan công ty hoặc hình ảnh nào đó về công ty. Đây chắc chắn là một sản phẩm hỗ trợ quảng cáo được nhiều công ty sử dụng trong thời gian gần đây. Chúng đặc biệt ở chỗ nhu cầu sử dụng đối với tất cả mọi người và họ ngày nào cũng sử dụng. Tính lan tỏa của khi bạn in lót chuột những hình ảnh của công ty bạn có thể được gửi tới nhiều người hơn. Hoặc đơn giản là gim sâu trong tâm trí người sử dụng thương hiệu của bạn.

In hình lên lót chuột có đắt không?

Để có được một tấm in hình lên lót chuột bạn chỉ phải trả một chi phí rất rẻ từ 40.000đ đến 60.000đ tùy vào kích thước và chất liệu. Ngoài ra các bạn cần nên lưu ý khi in càng nhiều giá thành in một sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tại ABC Gift chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và in lót chuột giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi nhận in với số lượng ít để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn ABC Gift là đơn vị in lót chuột

Khách hàng đến với chúng tôi vì nhiều lý do khác nhau, nhưng lý do chính họ ở lại lâu nhờ sự tin tưởng vào dịch vụ. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự yên tâm khi giao phó đơn hàng.

Dưới đây là những lý do ABC Gift được khách hàng phản hồi về mặt sản phẩm:

Kiểu dáng lót chuột đẹp mắt

Một trong những điểm đánh giá cao của khách hàng khi làm việc với ABC Gift đó là sản phẩm luôn có kiểu dáng rất đẹp. Những mẫu lót chuột có sẵn của chúng tôi luôn rất đa dạng, phù hợp với đa số người sử dụng.

Màu sắc phong phú

Ở một số đơn vị cũng làm dịch vụ in lót chuột, họ thường chỉ có màu cơ bản mà nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi đến với ABC Gift bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc để phù hợp với thương hiệu của mình. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn màu sắc cá nhân nếu cảm thấy thư viện mẫu của ABC Gift chưa đáp ứng được sở thích của bạn.

Chất liệu sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ in lót chuột tại ABC Gift. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, khách hàng cũng thường lựa chọn nhiều loại chất liệu để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chất liệu các sản phẩm in lót chuột của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng đối với khách hàng.

 

Đọc thêm