Quà tặng doanh nghiệp chính là con đường ngắn nhất để kết nối giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng. Món quà tặng ý nghĩa tri ân khách hàng, đối tác,.. giúp tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng cũng như thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong tương lai. Đặc biệt là vào các dịp lễ Tết trọng đại như Tết âm lịch, Tết trung thu, kỷ niệm ngày thành lập công ty…hoạt động này lại càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Sau đây, mời bạn cùng ABCgift tìm hiểu những món quà doanh nghiệp độc đáo được nhiều khách hàng yêu thích dành tặng nhau trong các sự kiện đặc biệt.

Xu hướng và thị trường quà tặng doanh nghiệp trong năm mới

Quà tặng doanh nghiệp từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa không chỉ ở những doanh nghiệp châu Á nói chung mà còn hiện hữu ở doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Một món quà ý nghĩa và giá trị giúp gửi lời tri ân đến với khách hàng, đối tác; thể hiện sự coi trọng, đề cao khách hàng. Đây cũng là một cách hiệu quả để tăng sự gắn bó đôi bên cũng như quảng bá thương hiệu công ty.

dĩa lưu niệm in logo doanh nghiệp

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp là gì?

Một món quà tặng chỉnh chu và đúng thời điểm là một nước đi khôn ngoan trong chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Quà tặng doanh nghiệp giúp duy trì mối quan hệ hòa hảo với khách hàng, đối tác. Đây cũng là một trong những cách rất hữu ích để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới. Mỗi món quà được trao đi và nhận lại sẽ tạo cơ hội cho các đối tác kết nối bền vững với đối phương hơn.

Món quà như một lời tri ân chân thành gửi tới khách hàng đã sử dụng hàng hóa/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, luôn đồng hành trên con đường phát triển của công ty. Đây cũng là một cách hay giúp tăng sự tin tưởng đôi bên, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu  bền, khiến cho đối phương luôn đặt doanh nghiệp bạn vào danh sách bạn hợp tác được ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp còn là một cách truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình đến với mọi người rất hiệu quả. Các món quà có gắn logo hoặc tên của doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn. Tựu chung lại, quà tặng doanh nghiệp là nước cờ hay giúp tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

ly sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Xu hướng tặng quà doanh nghiệp hiện nay

Thị trường quà tặng rất sôi động với các loại quà, giá cả, xuất xứ cực kỳ đa dạng. Những năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch nên xu hướng chọn quà tặng doanh nghiệp cũng có nhiều thay đổi. Thực tế, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn nên mua gì làm quà tặng. Nhưng để vừa đáp ứng được yêu cầu món quà đó phải hữu ích, thân thuộc với người sử dụng lại vừa mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp thì sẽ có một số sản phẩm sau doanh nghiệp có thể tham khảo:  

 • Món quà tạo dấu ấn thương hiệu
 • Xu hướng quà tặng tốt cho sức khỏe được hướng đến
 • Quà tặng ngoại nhập chất lượng
 • Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
 • Quà tặng thiết thực, có giá trị sử dụng lâu dài trong cuộc sống

Cách chọn quà tặng doanh nghiệp vừa cao cấp vừa tiết kiệm

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp chính là khách hàng. Cho dù là khách hàng tiềm năng mới thì doanh nghiệp đều cần chăm sóc, tạo dựng mối quan hệ như khách hàng lâu năm. Nhân các dịp Lễ, tết, sinh nhật… công ty có thể chọn một món quà ý nghĩa tặng cho khách hàng.

Món quà ưng ý nhất chính là món quà giá trị và phù hợp với người nhận. Để đảm bảo khách hàng vui lòng và có ấn tượng tốt khi nhận quà thì doanh nghiệp nên lưu ý kỹ một số yếu tố như giới tính, tuổi tác, ngày sinh, nghề nghiệp… để chọn được món quà thích hợp. Ngoài ra, khi tặng quà cho lượng lớn khách hàng thì doanh nghiệp nên lên danh sách người nhận trước để tránh mua quá tay làm thất thoát chi phí.

Như đã nói một mục đích quan trọng khác của việc tặng quà chính là quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn trong lòng người nhận. Thế nên, doanh nghiệp có thể thêm vào món quà tên, logo hay slogan của công ty để tăng độ nhận diện. Như vậy, món quà trao gửi đi vừa hoàn thành tốt vai trò của nó là làm vui lòng và gắn kết với người nhận lại vừa giúp đội ngũ marketing của công ty tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo cực kì hữu hiệu.

ly sứ không quai in logo làm quà tặng khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp sang trọng

Đây là một loại quà tặng cao cấp rất phù hợp để dành tặng những khách hàng lớn, đối tác quan trọng, hay đơn cử là các sự kiện trọng đại mà công ty tổ chức cho khách hàng. Với một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, không chỉ có giá trị cao về mặt vật chất mà còn thể hiện giá trị kể mặt tinh thần. 

Bởi lẽ, một món quà chỉn chu về hình thức, kỹ lưỡng trong cách lựa chọn sẽ thể hiện được sự chu đáo và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó, người nhận là khách hàng cũng sẽ cảm thấy được sự quan tâm, trận trọng từ doanh nghiệp của bạn. 

Một số món quà cao cấp, sang trọng dành tặng đối tác, khách hàng VIP, cấp trên cũng có thể lựa chọn sản phẩm ngoại nhập. Giá trị của món quà nhập ngoại thường cao nhưng đòi hỏi phải đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp là các sản phẩm nhập ngoại đảm bảo sẽ giúp cho người nhận cảm thấy hài lòng.   

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Trên thị trường quà tặng hiện nay, không khó để các bạn có thể lựa chọn được một món quà phù hợp với người nhận. Tuy nhiên, đối với một số người, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy, họ khó lòng có thể đưa ra được quyết định cuối cùng dành cho mình. 

Thay vì lựa chọn các sản phẩm thông dụng, đại trà trên thị trường quà tặng doanh nghiệp độc đáo cũng là một sự lựa chọn được nhiều người hướng đến. Đặc biệt là đối với những khách hàng quan trọng, khách hàng thân thiết, việc tặng những món quà độc đáo vào dịp quan trọng đảm bảo sẽ mang lại những ý nghĩa tuyệt vời, dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Khi lựa chọn một món quà thông thường, phổ biến để tặng, đây là điều mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ rất khó để thể hiện được trọn vẹn tâm ý của người tặng. 

Đối với những khách hàng lớn, lựa chọn được những món quà độc đáo, ý nghĩa, không đụng hàng đảm bảo sẽ tạo được ấn tượng tốt, thể hiện được sự chu đáo và tận tình từ người tặng. Đây cũng là một xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Mọi người thường sẽ có suy nghĩ tìm kiếm những món quà độc đáo, lạ mắt hơn..

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Trái ngược hoàn toàn với quà tặng độc đáo, đây là loại quà tặng phổ biến, thông dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tri ân khách hàng nhỏ, nhân viên. Ngoài ra cũng có thể sử dụng để tặng khách mời trong các chương trình, khuyến mãi, hội thảo,... Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, đòi hỏi phải được in logo, thương hiệu, hình ảnh của công ty để nâng tầm giá trị, tạo sự độc đáo hơn.   

Một số những món quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đó là: Ly thủy tinh, tấm lót chuột, móc chìa khóa, sổ tay, bút bi,… và còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng khác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn theo sở thích, nhu cầu thiết kế riêng cho từng công ty.

in bút bi làm quà tặng giá rẻ cho doanh nghiệp

Khi lựa chọn quà tặng giá rẻ, các doanh nghiệp sẽ mua với số lượng lớn, kết hợp in logo công ty để tạo dấu ấn cũng như một hình thức quảng cáo tiết kiệm. Phân khúc quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cũng giúp giải quyết bài toán về ngân sách của công ty. Từ đó đảm bảo trong việc cân bằng nguồn kinh phí dành cho quà tặng doanh nghiệp. 

Mặc dù phải đảm bảo sự phù hợp trong ngân sách nhưng các doanh nghiệp vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng, giá trị và ý nghĩa của món quà đó. Làm sao phải giúp cho người nhận cảm thấy được ý nghĩa, sự quan tâm và tấm lòng mà doanh nghiệp dành tặng đến nhân viên, đối tác và khách hàng của mình. 

Các món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ được in logo, thương hiệu doanh nghiệp cũng là một cách để đi vào tâm trí của khách hàng một cách tự nhiên. Những món quà đó đều là những vật dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo có giá trị sử dụng thiết thực và ý nghĩa.

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Để lựa chọn được món quà ý nghĩa, đòi hỏi doanh nghiệp cần phải biết được công dụng trong cuộc sống, sự hữu ích cũng như ý nghĩa mà món quà đó mang lại là gì. Đôi khi đó chỉ là những vật dụng đơn giản, nhưng ẩn chứa đằng sau đó là những ý nghĩa tuyệt vời. 

Một số món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa bạn có thể lựa chọn như móc khóa in logo, thương hiệu doanh nghiệp; túi đựng bút; bút bi có khắc tên hoặc logo công ty,... Đây đều là những vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Vì vậy, căn cứ vào những gợi ý này, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp dành tặng khách hàng, nhân viên của mình.

bình giữ nhiệt in hình thương hiệu làm quà tặng khách hàng

Quà tặng in logo

Đối với quà tặng doanh nghiệp, hình thức in logo, thương hiệu là một yêu cầu không thể thiếu. Mục đích của việc in logo và thương hiệu doanh nghiệp không chỉ tạo dấu ấn mà còn có tác dụng quảng cáo rất hiệu quả. Hình thức này không tốn kém nhiều chi phí nhưng hiệu quả mang lại là rất cao. 

Điều này còn nằm trong kế hoạch, chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu vận dụng có hiệu quả, đúng cách, món quà tặng doanh nghiệp in logo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với nhân viên, đối tác, khách hàng, từ đó tăng thêm doanh thu trong thời gian tới. 

Hơn nữa, áp dụng phương thức quảng cáo này cũng giúp tiết kiệm ngân sách, chi phí cực kỳ hiệu quả. Đây chính là những yếu tố quan trọng để duy trì những lợi thế, ưu điểm đạt được và giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đồng hồ quà tặng doanh nghiệp

Hiện nay, quà tặng đồng hồ được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn để tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Đây cũng là vật dụng thiết thực, hữu ích và không thiếu trong cuộc sống hàng ngày, nhất là tại gia đình hay văn phòng làm việc. 

Đồng hồ để bàn in hình theo yêu cầu làm quà tặng đối tác

Đồng hồ giúp cho chúng ta có thể theo dõi chính xác thời gian hiện tại cũng như là một vật trang trí cho không gian thêm sinh động. Hơn nữa, mỗi khi quan sát thời gian, người nhận cũng dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp, giúp in sâu hình ảnh thương hiệu vào tâm trí khách hàng. 

Hiện nay, đồng hồ treo tường có rất nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về kiểu dáng lẫn giá thành sản phẩm. Khi tặng cho các đối tác, khách hàng lớn, các bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có mẫu mã độc đáo, đầy tính nghệ thuật hoặc có giá trị cao. Còn khi tri ân nhân viên, khách hàng tại các chương trình khuyến mãi, ưu đãi với số lượng lớn, doanh nghiệp nên lựa chọn đồng hồ treo tường có giá trị vừa phải, mẫu mã thông dụng để tiết kiệm ngân sách. 

Bút bi quà tặng doanh nghiệp

Tặng bút in logo được đánh giá là một hình thức tặng quà cho doanh nghiệp rất phổ biến hiện nay và không bao giờ lỗi thời. Giá thành của bút bi cũng rất phù hợp để doanh nghiệp có thể mua với số lượng lớn. Sau đó khắc logo, hình ảnh doanh nghiệp dành tặng khách hàng, nhân viên trong các sự kiện, hội thảo, đại hội,...

bút bi huy hiệu in logo làm quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Đóng vai trò là một trong những quà tặng doanh nghiệp hữu ích, bút bi được thiết kế logo in ấn tinh xảo, hình ảnh độc đáo mang lại ý nghĩa rất quan trọng trong việc quảng cáo, đưa thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hơn nữa, đây cũng là một phương tiện truyền thông cực kỳ độc đáo, gắn liền với công việc thường ngày của nhân viên văn phòng, nằm trong chiến lược quảng cáo của hầu hết doanh nghiệp hiện nay. 

Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Bên cạnh bút bi, sổ tay cũng là vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong công việc của rất nhiều người hiện nay. Trong cuốn sổ tay có thể sử dụng để ghi chép nhiều nội dung, thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. 

in hình lên bìa sổ tay làm quà tặng khách hàng

Nhất là trong các cuộc họp không thể thiếu sổ tay để ghi nhận tình hình, diễn biến cuộc họp. Lựa chọn sổ tay quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp cho công ty thể hiện được sự quan tâm cũng như tình cảm quý giá dành tặng đến nhân viên và khách hàng của mình. 

Sổ tay được xem là một vật dụng cá nhân và mang tính riêng tư đối với mỗi người. Bởi vì bên trong đó được ghi chú những nội dung liên quan đến từng cá nhân. Trong công việc, sổ tay sẽ được sử dụng rất nhiều, nơi đưa ra các kế hoạch, mục tiêu công việc đề ra hay đơn giản là viết nhật ký ngày, những khoảnh khắc mà người dùng cảm thấy thú vị cần phải ghi chú. 

Khi được ghi chú cẩn thận, kỹ lưỡng sẽ giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao, vì bên trong đó được ghi chú chi tiết và cụ thể về cuộc sống, công việc phải hoàn thành của mỗi người. Từ đó đạt được kết quả cao hơn trong công việc.

sổ tay in logo theo yêu cầu tặng đối tác và khách hàng

Với thiết kế sang trọng, chỉn chu và sử dụng các nguyên liệu cao cấp, sổ tay doanh nghiệp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng. Một cuốn sổ tay tỉ mỉ từng đường nét sẽ khẳng định đẳng cấp của công ty bạn, đồng thời đó cũng là một món đồ rất hữu ích cho người nhận.

Sổ tay có kích cỡ nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên mình tới bất cứ đâu. Ngoài việc lựa chọn những quyển sổ in sẵn, bạn cũng có thể đặt làm những cuốn sổ tay với kích cỡ, loại giấy, nguyên liệu làm bìa… theo nhu cầu và chi phí được đề ra. Để tăng thêm dấu ấn riêng của công ty, bạn có thể in các thông tin của công ty mình như tên công ty, địa chỉ, logo, mã số thuế… lên bìa của các quyển sổ. Khi người nhận dùng quyển sổ thì sẽ luôn nghĩ tới công ty bạn.

Các sự kiện tặng quà tri ân khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng theo sự kiện là một trong những cách rất hiệu quả để giữ gìn mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Chi phí chăm sóc và duy trì tương tác với khách hàng thân quen sẽ tốn ít hơn khá nhiều so với việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Chính vì lẽ đó, việc chăm sóc và tri ân khách hàng đều đặn là công việc  cần thiết để giữ chân và tăng tính liên kết với khách hàng. Từ đó tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ/hàng hóa của doanh nghiệp sẽ cao hơn.

Hoạt động này được xem là một trong những điểm nổi bật của chiến dịch marketing cả năm. Các sản phẩm được tặng có thể là hàng hóa của công ty, hoặc là những món quà quen thuộc như hoa tươi, giỏ trái cây, bánh trung thu, sổ tay… Tựu chung lại, dù doanh nghiệp có lựa chọn loại vật phẩm nào để làm quà đi chăng nữa thì đều cần lưu ý một điều quan trọng là ghi dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp mình lên những sản phẩm này.

ly sứ in logo ngân hàng vietcombank

Tùy vào thời điểm của sự kiện diễn ra và đối tượng người nhận mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp sao cho phù hợp. Một số dịp lễ tết, ngày quan trọng mà doanh nghiệp có thể gửi tặng quà khách hàng như: 

 • Nhận dịp cuối năm, ngày Tết
 • Lễ giáng sinh
 • Ngày sinh nhật
 • Đám cưới
 • Ngày 8/3 – 20/10
 • Ngày khai trương
 • Công ty cho ra mắt sản phẩm mới và muốn khách hàng thân thiết có thể trải nghiệm…

Quà tết cho doanh nghiệp

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp tặng quà cho công ty đối tác đã trở thành thông lệ. Có thể kể đến một số món quà quen thuộc mà doanh nghiệp nên chọn lựa như sau:

 • Giỏ, hộp quà Tết sang trọng: các sản phẩm bánh mứt trong giỏ đa dạng, cao cấp cùng với bao bì bắt mắt, chỉn chu chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.
 • Lẵng hoa tươi: hoa là món quà có thể dùng trong nhiều dịp. Vào ngày Tết, một bó hoa rực rỡ sắc màu cùng tấm biển đề tên của doanh nghiệp và lời chúc chân tình tới đối tác sẽ để lại ấn tượng mạnh trong lòng người nhận.
 • Lịch năm mới: đây là lựa chọn rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Quyển lịch để bàn hoặc lịch treo tường được hình minh họa xinh xắn với logo, tên doanh nghiệp bạn sẽ là món quà hữu ích.
 • Một số vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bạn có thể tham khảo như: bộ ấm trà, bộ ly uống nước, tranh treo tường… có in tên và logo công ty.
 • Ngoài những lựa chọn kể trên, doanh nghiệp có thể dùng chính những sản phẩm mình đang kinh doanh để làm quà tặng khách hàng. Những sản phẩm này mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, sẽ đem tới cho người nhận những trải nghiệm thú vị.

“Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, trường hợp tặng quà Tết cũng tương tự. Doanh nghiệp không nên đợi sát tới ngày lễ tết mới chọn mua quà để tặng. Thời điểm này bạn sẽ không còn nhiều lựa chọn, có thể phải mua hàng với giá cao thêm nữa tặng quà trễ có thể khiến đối tác nghĩ họ không được doanh nghiệp coi trọng. 

Khoảng thời gian thích hợp để chọn quà Tết là một tháng rưỡi trước Tết. Như vậy, bạn sẽ có dư dả thời gian lên danh sách người nhận, chọn được đơn vị cung cấp quà tết ưng ý nhất với giá cả phù hợp, đối tác nhận quà tặng doanh nghiệp sớm sẽ càng làm cho họ có ấn tượng tốt với công ty. 

đĩa sứ in logo và cành mai làm quà tặng Tết cho khách hàng

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập, sinh nhật công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập công ty là ngày kỷ niệm trọng đại. Bởi thế, vào ngày này, doanh nghiệp sẽ tổ chức những sự kiện rất trang trọng vừa là để tri ân một năm cũ mọi người đã nỗ lực hết mình, vừa để truyền lửa tiếp thêm động lực cho đội ngũ nhân viên cố gắng hơn vào năm tiếp theo.

Nhân dịp trọng đại này, chắc chắn không thể thiếu những món quà kỷ niệm thành lập công ty để tặng cho đội ngũ nhân viên, đối tác...Các vật phẩm doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà như đồng hồ, bình giữ nhiệt, ly uống nước, móc khóa, sổ tay, áo thun... được in logo, lời chúc và hình ảnh của doanh nghiệp. 

quà tặng nhân viên và khách hàng dịp sinh nhật công ty

Bộ quà tặng doanh nghiệp

Thay vì lựa chọn từng vật phẩm, xu hướng chọn bộ quà tặng (gift set) cũng rất được ưa chuộng. Gift set là một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất thích hợp để tặng khách hàng tiềm năng, đối tác quan trọng. Các sự kiện có thể sử dụng bộ quà tặng như khuyến mãi, họp mặt,khai trương, kỷ niệm…

Bên trong bộ quà tặng sẽ bao gồm nhiều loại vật phẩm khác nhau, các bạn có thể tùy chọn và yêu cầu đơn vị cung cấp tiến hành đóng gói. Đặc điểm dễ thấy đối với bộ gift set đó là thể hiện được đầy đủ các tiêu chí về mặt sang trọng, giá trị, thẩm mỹ, ý nghĩa ngập tràn.

Hiện tại có rất nhiều lựa chọn khác nhau để có thể tạo ra một bộ giftset độc đáo, đẹp mắt và sang trọng. Việc kết hợp các sản phẩm với nhau cần phải có sự phù hợp, để khi tri ân khách hàng, nhân viên sẽ đảm bảo đúng ý nghĩa. Bộ quà tặng doanh nghiệp mà các bạn có thể lựa chọn bao gồm sổ tay và bút bi. Về mẫu mã, hình thức của gift set rất đa dạng, phong phú, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình. 

Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín Abcgift

AbcGift là đơn vị uy tín trong việc nhận thiết kế quà tặng doanh nghiệp in logo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, mọi sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất. 

Đặc biệt, Abcgift còn nhận đặt, đóng gói và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhất là nhận thiết kế với số lượng ít, đáp ứng những đơn hàng gấp lấy ngay trong ngày để không gián đoạn chương trình, kế hoạch của khách hàng. Lựa chọn Abcgift, khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp trọn gói bắt đầu từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến in ấn logo thương hiệu.  

Sản xuất quà tặng doanh nghiệp

Là đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng quả các sản phẩm quà tặng luôn được đảm bảo. Đó là những sản phẩm quà tặng mới nhất, mẫu mã đa dạng về chủng loại. Nhằm mang đến những mẫu mã đa dạng, phong phú, đội ngũ thiết kế của Abcgift không ngừng sáng tạo, tìm tòi, cập nhật xu hướng của hiện nay của thế giới cũng như tại Việt Nam.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất và gia công trọn gói, thời gian sản xuất và đáp ứng các đơn hàng gấp sẽ được diễn ra nhanh chóng. Hơn nữa, yếu tố chất lượng khi sản xuất quà tặng doanh nghiệp cũng được đặt lên hàng đầu. 

Dịch vụ tặng quà in hình theo yêu cầu

Hiện nay, xu hướng in logo, in hình, thương hiệu doanh nghiệp theo yêu cầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Những món quà tặng doanh nghiệp sau khi được in hình và logo doanh nghiệp sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều, đóng vai trò truyền tải những thông điệp nhân văn đến người nhận một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

gương sơi mini in logo làm quà tặng độc đáo ấn tượng cho khách hàng

Sau khi đã lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp ưng ý, khách hàng có thể yêu cầu Abcgift để in quà tặng theo yêu cầu. Đây là một cách để món quà trở nên độc đáo hơn cũng như tạo dấu ấn thương hiệu trực tiếp đến người nhận. Abcgift sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí phù hợp để in hình, logo doanh nghiệp một cách hợp lý để giúp cho món quà trở nên hài hòa nhất có thể.

Dịch vụ in quà tặng theo yêu cầu tại Abcgift sử dụng công nghệ in hiện đại, giúp cho sản phẩm không bong tróc, nứt nẻ hay bị nhòe, ảnh hưởng đến hình thức món quà. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào mình yêu thích để yêu cầu in trên quà tặng doanh nghiệp.

Kết luận

Có thể thấy, việc tặng quà cho đối tác, khách hàng và doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động, giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Bởi nếu không tặng quà cho doanh nghiệp, khách hàng, doanh nghiệp sẽ khó có thể duy trì, củng cố mối quan hệ với các đối tác, khách hàng tiềm năng của mình. 

Để được tư vấn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp, hãy liên hệ đến Abcgift thông qua hotline 0708887444, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Đọc thêm