Quà tặng đại hội là những vật phẩm giúp lưu giữ những hình ảnh đẹp trong lòng đại biểu được mời tham dự hội nghị. Các thành viên, đại biểu tham dự là những người đã có thành tích tốt trong các mặt công tác, được vinh danh hoặc đơn giản là những khách mời tham dự đại hội. 

Việc chọn lựa món quà thích hợp dành tặng cho đại biểu và khách mời tham gia đại hội rất quan trọng. Chính vì thế nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm tổ chức, chọn quà,..Hãy cùng ABCgift tham khảo qua chia sẻ về cách chọn quà cho đại biểu, khách mời sau đây.

Ý nghĩa của món quà lưu niệm đại hội là gì?

Quà tặng lưn niệm đại hội cần phải đảm bảo ý nghĩa thiết thực, gần gũi với đời sống của mọi người. Đặc biệt là cần phải mang yếu tố độc đáo, truyền tải các được thông điệp từ đại hội đến thành phần tham dự đại hội. Dưới đây là một số ý nghĩa của quà lưu niệm đại hội:

Quà tặng cho đại hội có ý nghĩa lưu niệm 

Quà đại hội dành tặng đến các khách mời, đại biểu là món quà tặng tri ân, có ý nghĩa lưu niệm. Những món quà mặc dù có thể nhỏ nhưng lại có nhiều ý nghĩa để tạo được những kỷ niệm đẹp trong đại hội. Từ đó, mỗi khi sử dụng quà tặng lưu niệm đại hội trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng sẽ được gợi nhớ về khoảng thời gian tham dự đại hội.  

Những khách mời, đại biểu tham dự đại hội cần phải nhận được những món quà, vật phẩm. Nhất là đại hội đảng theo nhiệm kỳ chỉ tổ chức 5 năm 1 lần. Do vậy cần phải tạo được những kỷ niệm khó phai trong lòng những đại biểu tham dự, đặc biệt là số đại biểu lớn tuổi, đã về hưu,… 

Cho thấy công tác tổ chức đại hội có sự đầu tư, chỉn chu

Quà cho đại hội cũng tương tự như các món quà tặng khác mà mọi người gửi tặng đến nhau. Mục đích của việc tặng quà thể hiện sự cảm ơn từ người tặng gửi đến người nhận, đồng thời cho thấy công tác chuẩn bị của đại hội rất chu đáo, có sự đầu tư không nhỏ. Mỗi món quà lưu niệm đại hội được trao tặng đến đại biểu, khách mời cũng là lời tri ân vì đã tham gia đại hội. 

Có ý nghĩa giúp cho đại hội thành công tốt đẹp

Quà đại hội chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho bất kỳ đại biểu và khách mời nào tham dự. Từ đó góp phần giúp cho bầu không khí diễn ra đại hội trở nên vui vẻ, hân hoan, khí thế. Đại hội được tổ chức đảm bảo sẽ mang đến niềm vui cho toàn thể đại biểu, góp phần giúp cho đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. 

Cách chọn mua quà đại hội giá rẻ, ý nghĩa

Để giúp cho đại hội được diễn ra thành công không chỉ dựa vào khâu tổ chức của chương trình mà còn phụ thuộc vào các món quà dành cho đại hội dành cho khách mời tham gia. Việc lựa chọn quà đại hội tưởng chừng như dễ dàng nhưng nếu chưa nắm được các nguyên tắc nhất định sẽ rất khó đưa ra được lựa chọn hợp lý. 

Bên cạnh đó, ngoài việc đảm bảo ý nghĩa gửi tặng đến các đại biểu tham dự đại hội, món quà cần phải phù hợp với tình hình tài chính của mỗi cơ quan, đơn vị,... bởi ngân sách dự trù chi phí tổ chức đại hội phải nằm trong khoảng nhất định. Nên lưu ý, quà tặng đại biểu không cần phải có giá trị quá cao. Yêu cầu cần thiết đối với quà đại hội đó là phải thể hiện được sự tri ân sâu sắc đến các đại biểu tham dự. 

Quà tặng đại hội ý nghĩa

Đối với những món quà tặng lưu niệm đại hội biểu trưng, ý nghĩa như: Kỷ niệm chương đại hội bằng gỗ đồng, pha lê; huy chương; huy hiệu chắc chắn sẽ là những món quà lưu niệm cực kỳ ý nghĩa và quý giá. Đây chính là một vinh dự mà người nhận sẽ có được khi tham dự đại hội.

Quà tặng lưu niệm trong đại hội cho thấy khâu tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo và tỉ mỉ đến từ ban tổ chức. Một sự tâm huyết mà đại hội mang đến cho các đại biểu, khách mời nằm trọn vẹn trong từng món quà được gửi trao.

Dây đeo thẻ in thông điệp của đại hội đại biểu theo yêu cầu

Quà tặng đại hội đại biểu giá rẻ

Lựa chọn quà lưu niệm đại hội giá rẻ sẽ đảm bảo ngân sách và tài chính cho cơ quan, đơn vị. Mặc dù có giá rẻ, nhưng các món quà đại hội vẫn có thể cho thấy tính hữu ích và đầy ắp ý nghĩa như: Bút in logo đại hội, bút gỗ khắc tên đại biểu, móc khóa in logo,... 

Khi được in logo, hình ảnh và tên đại hội sẽ giúp làm tăng thêm giá trị của món quà. Đây cũng là lý do khiến cho những món quà đại hội này trở nên được ưa chuộng lựa chọn rất phổ biến.

Bút bi in logo theo yêu cầu món quà tặng đại biểu tham gia đại hội được yêu thích nhất

Quà lưu niệm Đoàn thanh niên

Áo thun in logo - Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên 

Một chiếc áo thun được in màu xanh dương Đoàn Thanh niên chính là món quà khiến cho bất kỳ đoàn viên nào cũng sẽ cảm thấy tự hào. Món quà tặng lưu niệm đại hội Đoàn thanh niên này thể hiện một sức sống mãnh liệt, sự nhiệt huyết trong công việc, cuộc sống, góp phần giúp cho đất nước ngày một phát triển hơn.

Bình giữ nhiệt in logo 

Trong cuộc sống hiện nay, bình giữ nhiệt là một vật dụng cực kỳ hữu ích và không thể thiếu đối với mỗi người. Sản phẩm này có thể sử dụng để đựng thức uống nóng, lạnh và giữ cho thức uống luôn thơm ngon. 

Đặc biệt, khi được in logo đại hội Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ đó sẽ giúp cho sản phẩm trở nên giá trị và ý nghĩa hơn. Đây chính là món quà tặng đại hội Đoàn thanh niên ý nghĩa, hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua khi tổ chức đại hội.  

Bộ giftset bao gồm sổ tay, bút in logo

Đây là một bộ quà tặng được lựa chọn rất phổ biến khi tổ chức đại hội Đoàn thanh niên. Sổ tay, bút đều là những văn phòng phẩm được cán bộ, công chức Nhà nước, nhân viên văn phòng sử dụng rất nhiều trong công việc. 

Với việc gắn liền mật thiết trong công việc như vậy, kết hợp việc in logo đại hội Đoàn sẽ giúp người nhận luôn nhớ về một nhiệm kỳ Đại hội đáng nhớ. Để giúp cho bộ quà tặng trở nên đẹp mắt và sang trọng, các bạn hãy lựa chọn hộp đựng quà được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tùy ý.

Bộ quà tặng giftset cho khách mời tham dự

Bộ ấm chén in logo Đoàn thanh niên

Bộ ấm chén bằng sứ in logo sử dụng làm quà tặng lưu niệm cho đại biểu Đoàn Thanh niên chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ các đại biểu, khách mời. Bởi lẽ, đây là một loại vật dụng nhà bếp, văn phòng rất hữu ích trong cuộc sống. Mỗi khi sử dụng món quà đại hội này sẽ khiến cho các đại biểu, khách mời nhớ đến đại hội. 

Quà tặng đại hội cốc sứ in logo Đoàn

Cốc sứ in logo có lẽ là một món quà đại hội được lựa chọn cực kỳ phổ biến hiện nay. Không chỉ tại cơ quan, văn phòng mà kể cả gia đình đều sử dụng cốc sứ như là vật dụng không thể thiếu. Với món quà này, các đại biểu có thể sử dụng để uống cà phê, trà mỗi ngày rất tiện lợi. 

ly sứ in logo đại hội theo yêu cầu

Đây là một loại quà tặng dành cho các đại biểu giá rẻ, rất phù hợp đối với đại hội được tổ chức với kinh phí hạn chế. Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí tổ chức đại hội, hãy lựa chọn món quà này để dành tặng đến các đại biểu và khách mời tham dự.

Quà tặng đại hội Đảng

Balo và cặp da đại hội

Để lựa chọn được một món quà có giá trị sử dụng được lâu dài, phù hợp lễ tiết tác phong của đại hội đảng, việc sử dụng cặp da đại hội kết hợp với sổ tay bằng da chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thêm balo in logo đại hội để tri ân khách mời, đại biểu tham dự.

Túi vải in logo, hình ảnh theo yêu cầu làm quà tặng đại hội phụ nữ Việt Nam

Sổ da và bút ký

Từ trước đến nay, sổ tay và bút ký là các quà tặng dành cho đại hội chưa bao giờ lỗi thời. Cả hai vật dụng này rất hữu ích và không thể thiếu trong bất kỳ cuộc họp và hội ý quan trọng nào đó tại cơ quan, văn phòng. Khi được in logo đại hội đảng nhiệm kỳ hiện tại, các sản phẩm này sẽ trở nên độc đáo, giá trị được tăng lên đáng kể. 

Quà tặng đại hội mang tính biểu trưng

Các món quà đại hội mang tính biểu trưng các bạn có thể lựa chọn đó là: Kỷ niệm chương đại hội Đảng bằng gỗ, pha lê; huy chương, huy hiệu in logo đại hội Đảng nhiệm kỳ hiện tại. Các sản phẩm này được đánh giá là một món quà lưu niệm ý nghĩa, khiến người nhận cảm thấy vinh dự khi cầm trên tay. Đồng thời tạo được dấu ấn khó phai trong lòng các đại biểu tham dự. 

mẫu kỷ niệm chương gỗ đồng in hình, logo, thông điệp đại hội

Quà tặng đại Hội Phụ Nữ

Khi lựa quà tặng dành cho đại hội phụ nữ, các bạn nên chú ý đến yếu tố tiện lợi, gần gũi và thiết thực đối với cuộc sống hàng ngày, điển hình là một số lựa chọn dưới đây:

Bình uống nước in logo

Sản phẩm bình đựng nước là một sự lựa chọn hoàn hảo khi tặng quà đại hội Phụ nữ. Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp nắp bật tiện dụng, in logo đại hội phụ nữ sẽ giúp cho món quà trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn khi sử dụng.

bình giữ nhiệt in logo đại hội đoàn Thanh Niên

Nón lưỡi trai in logo 

Mũ lưỡi trai in logo đại hội Phụ nữ cũng là lựa chọn phổ biến hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm này có đặc điểm là mang lại nét cá tính và năng động cho người sử dụng, nhất là đối với các chị em phụ nữ. 

Khi tham gia các sự kiện của Hội phụ nữ sau đó như đi dã ngoại, du lịch, hoạt động xã hội,... việc đội nón lưỡi trai in logo đại hội Phụ nữ sẽ giúp làm tăng thêm tinh thần gắn kết của tập thể.

Cúp pha lê 

Đây là một loại quà tặng khách mời đại hội mang tính biểu trưng cao. Lựa chọn món quà này để tặng các đại biểu trong Hội phụ nữ sẽ thể hiện sự tri ân cho việc nỗ lực, cống hiến hết mình của các đại biểu trong Hội. Món quà đại hội này còn có ý nghĩa khích lệ tinh thần, để lại được ấn tượng và những kỷ niệm khó phai trong đại hội đối với người nhận.

Đĩa trưng bày

Trong các nhiệm kỳ tổ chức đại hội, quà tặng đĩa trưng bày cũng được lựa chọn rất phổ biến. Đặc biệt, khi được in các hình ảnh về đại hội, những vị lãnh tụ tài ba của đất nước hay hình hoa sen,... sẽ càng làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho món quà này.

Quà tặng đại hội cựu chiến binh

Đại hội cựu chiến binh có nhiều ý nghĩa quan trọng đối với những người lính cũng như toàn thể dân tộc Việt Nam đã hào hùng đuổi quân xâm lược. Lựa chọn quà đại hội cựu chiến binh sẽ càng phát huy thêm truyền thống yêu nước và thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đến các đại biểu là cựu chiến binh. 

Món quà có thể không giá trị nhưng đảm bảo sẽ mang lại giá trị tinh thần lớn lao, giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Đây cũng là động lực, khích lệ tinh thần để mỗi cá nhân tiếp tục cống hiến cho xã hội trong tương lai. Một số món quà dành cho đại hội bạn có thể lựa chọn như sau:

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng là món quà đại hội được nhiều ban tổ chức đại hội cựu chiến binh ưa chuộng lựa chọn. Với món quà này, các đại biểu có thể thoải mái sử dụng để đựng loại thức uống mình yêu thích, giữ thức uống ở nhiệt độ ưng ý. 

Ca nước in logo

Ca nước thủy tinh in logo hội cựu chiến binh cũng là một gợi ý để bạn tham khảo và lựa chọn. Với tính hữu dụng cao, dễ dàng sử dụng, tiện lợi trong cuộc sống và độ bền cao, ca nước in logo đại hội cựu chiến binh xứng đáng là món quà tặng đại biểu không nên bỏ qua.

bộ quà tặng đại biểu là bình thủy tinh và ly thủy tinh in logo theo yêu cầu

Bộ bình ly thủy tinh in logo

Bộ bình ly thủy tinh gồm 6 chiếc in logo chính là một lựa chọn quà đại hội cựu chiến binh phù hợp. Với ưu điểm là giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng cao, tính lưu niệm lâu dài, chất liệu thủy tinh trong suốt giúp logo đại hội cựu chiến binh trở nên nổi bật hơn. Khi sử dụng hàng ngày, người nhận sẽ luôn nhìn thấy logo đại hội nhiệm kỳ đó. 

Mũ bảo hiểm in hình

Mũ bảo hiểm cũng là vật dụng được sử dụng mỗi ngày. Khi được tặng món quà này, người nhận sẽ cảm nhận được sự tri ân sâu sắc từ ban tổ chức đại hội. Không chỉ có ý nghĩa nhắc nhở luôn phải đảm bảo an toàn khi tham gia tham gia giao thông mà còn tạo được ấn tượng cực kỳ sâu sắc. 

Áo mưa quà đại hội cựu chiến binh

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu mã áo mưa khác nhau với nhiều mức giá đa dạng. Để có thể sở hữu được một sản phẩm áo mưa đại hội cựu chiến binh chất lượng, đẹp mắt, in logo rõ ràng, đòi hỏi các bạn cần phải lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ in logo quà tặng uy tín. 

Đồng hồ treo tường in logo

Khi lựa chọn quà tặng hội cựu chiến binh, các bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ treo tường in logo để gửi tặng đến từng người nhận. Sử dụng đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng lưu niệm đại hội đã trở thành một truyền thống đáng giá hiện nay.

đồng hồ treo tường in logo món quà tặng đại biểu ý nghĩa

Quà tặng đại hội chữ thập đỏ

Quà tặng lưu niệm đại hội chữ thập đỏ được tặng đến các đại biểu để cảm ơn vì đã tham gia, góp phần tạo ra một hoạt động ý nghĩa. Từng món quà đều hàm chứa ý nghĩa chúc các đại hiểu nhiều sức khỏe.

Bình gốm sứ

Lựa chọn bình hoa gốm sứ in logo để làm quà tặng khách mời đảm bảo sẽ cho không gian thêm đẹp bắt. Khi bước vào phòng làm việc, phòng khách sẽ nhìn thấy bình gốm sứ và gợi nhớ về một buổi đại hội được diễn ra đẹp. Đây là cách sẽ giúp cho các đại biểu nhớ đến ban tổ chức vì đã tặng những món quà ý nghĩa.

Móc khóa in logo quà tặng đại hội

Móc khóa làm quà tặng lưu niệm đại hội Hội chữ thập đỏ mặc dù nhỏ gọn nhưng lại có nhiều ý nghĩa biểu tượng lớn, đảm bảo sẽ nhận được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. 

Việc sử dụng khóa xe để di chuyển mỗi ngày sẽ giúp cho món quà móc khóa đại hội được nhìn thấy liên tục, thường xuyên từ đó nhớ về đại hội. Do vậy, đây chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo sẽ khiến cho mọi người thấy vui khi nhận được quà tặng lưu niệm đại hội này.

móc khóa in logo theo yêu cầu làm quà trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ in logo Hội chữ thập đỏ là món quà tặng dành cho đại biểu được đông đảo người dùng lựa chọn khi tổ chức đại hội. 

Như vậy có thể thấy, quà tặng đại hội đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tổ chức bất kỳ đại hội nào. Những lợi ích trong việc tặng quà cho đại biểu, đoàn viên, hội viên khi tham gia đại hội rất lớn. Do đó, đòi hỏi người làm công tác tổ chức đại hội phải nắm rõ để biết cách lựa chọn quà đại hội phù hợp, tiết kiệm ngân sách.

Với những thông tin ABCgift chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng chọn quà cho kỳ đại hội sắp đến. Xin chân thành cảm ơn!

Đọc thêm