Nhu cầu lựa chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo hiện nay luôn ở mức cao. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn được cho mình những món quà ý nghĩa, giá trị thiết thực. Vì thế! Đừng tặng khách mời những món quà tặng nhàm chán, không thiết thực. Hãy chọn các món quà hội nghị khách hàng độc đáo, giá rẻ và ấn tượng sau đây.

Ý nghĩa của quà tặng sự kiện trong tổ chức event

Những món quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự quan tâm, tình cảm mà còn cho thấy sự trân trọng từ phía doanh nghiệp đối với khách mời. Không những thế, những món quà này còn cho thấy tính tiện lợi và ứng dụng cao trong công việc, cuộc sống hằng ngày.

Thu hút sự quan tâm của toàn thể khách mời

Khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào, doanh nghiệp đều cần phải thu hút được nhiều người tham gia mới có thể đạt được thành công. Quà tặng sự kiện, hội nghị khách hàng,.. sẽ góp phần tăng tính hấp dẫn, tạo sự phấn khích cũng như hứng thú cho toàn bộ khách mời. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chào đón khách mời tham gia sự kiện. 

Đặc biệt, trong một số sự kiện đặc biệt có game show, quà tặng sẽ không được bật mí trước nhằm kích thích sự tò mò của khách hàng. Điều này sẽ giúp cho sự kiện trở nên hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của mọi khách mời tham gia. 

in huy hiệu dành tặng khách mời tham gia sự kiện

Tri ân khách hàng, đối tác

Quà tặng sự kiện được sử dụng rất phổ biến cho khách hàng, đối tác bởi có nhiều ý nghĩa tuyệt vời đến với người nhận. Thông qua món quà này, các doanh nghiệp có thể cho thấy được sự quan tâm, trân quý đến toàn thể khách mời tham gia sự kiện. 

Đây được xem là một việc làm quen thuộc, được các doanh nghiệp áp dụng rất phổ biến mỗi khi tổ chức sự kiện. Những món quà tặng hội nghị không chỉ đơn thuần là quà lưu niệm, tri ân khách hàng, giúp lưu giữ kỷ niệm đẹp trong chương trình sự kiện mà còn trở thành vật dụng hữu ích trong cuộc sống hàng ngày. 

Đó cũng là lý do mà có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc lựa chọn quà tặng khách hàng, nhất là khâu in ấn logo thương hiệu, hình ảnh công ty, với yêu cầu đảm bảo về mặt hình thức lẫn chất lượng.  

túi xách in logo theo yêu cầu làm quà tặng khách mời tham gia sự kiện

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn

Việc tổ chức sự kiện, hội nghị không chỉ nhằm mục đích tri ân những khách hàng thân quen mà còn được xem là một công cụ hữu ích trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với quà tặng dành cho sự kiện, việc khai thác được các khách hàng tiềm năng sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

ly sứ in logo làm quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện là một lựa chọn không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty. Phương thức này vừa mang lại hiệu quả quảng bá cao vừa giúp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng một cách nhanh chóng.

Quà tặng doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện được xem như là một loại chất xúc tác, giúp kích thích khách mời, tạo nên sự phấn khích rất hiệu quả. Đồng thời thể hiện được sự chào đón nồng nghiệp từ phía doanh nghiệp, góp phần giúp cho sự kiện được diễn ra thành công. Đây là một cách để ban tổ chức sự kiện cho thấy được sự quan tâm và chào đón nồng nghiệp đến khách mời tham dự. 

Đối với những sự kiện mang tính thương mại, mục đích chủ yếu để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm thông qua việc in logo, hình ảnh doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng sự kiện. Từ đó dễ dàng tạo được ấn tượng sâu sắc đến toàn bộ khách mời tham gia. Đồng thời gửi gắm được thông điệp đến thị trường một cách sâu rộng.

Quà tặng sự kiện là chiến lược quảng cáo phổ biến

Đây là một dịp lý tưởng để mọi doanh nghiệp tiến hành quảng bá hình ảnh của công ty, giữ chân khách hàng cũ, khai thác khách hàng tiềm năng cũng như củng cố mối quan hệ với các đối tác. Trong các sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức, một điều để thể hiện ý nghĩa quan trọng, để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, đối tác đó chính là món quà tặng sự kiện.

Khách hàng sau khi nhận được món quà này sẽ cảm thấy được quan tâm, tôn trọng thông qua sự chuẩn bị chu đáo và cẩn thận từ doanh nghiệp. Từ đó góp phần tạo được ấn tượng cực kỳ tốt trong lòng khách hàng. Nhờ đó, khả năng tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là rất cao, khả năng sẽ trở thành khách hàng trung thành.

bộ giftset dành tặng cho khách mời tham gia sự kiện

Cách chọn quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Tùy vào đặc điểm của mỗi sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức, đối tượng khách mời tham dự mà có cách lựa chọn quà tặng sự kiện khác nhau. Việc lựa chọn quà tặng đối với mỗi sự kiện cần phải đảm bảo sự phù hợp, ý nghĩa, thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và quan trọng là phải tạo được dấu ấn tốt đối với khách hàng và đối tác của mình.

vòng tay sự kiện in slogan theo yêu cầu

Các doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện, lễ kỷ niệm trong một vài mốc thời gian quan trọng cũng như để tri ân khách hàng. Nhờ đó, phía doanh nghiệp nhanh chóng tạo được thiện cảm và duy trì được lâu dài mối quan hệ này giữa hai bên.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng sự kiện đi liền với thương hiệu, hoặc cũng có thể là quà tặng doanh nghiệp đơn giản nhưng đảm bảo ý nghĩa. Những sản phẩm quà tặng độc đáo, mới mẻ đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Hoặc cũng có thể là quà tặng đảm bảo chi phí cho doanh nghiệp nhưng phải đảm bảo tính nhận diện cao. 

Quà tặng sự kiện độc đáo

Lựa chọn những món quà độc đáo gửi tặng đến khách mời tham gia sự kiện đảm bảo sẽ tạo được ấn tượng tốt. Đây cũng là một cách để ban tổ chức sự kiện khiến khách mời ghi nhớ được khoảnh khắc tham gia khó quên. Gợi ý một số quà tặng sự kiện độc đốc sau đây để bạn tham khảo:

Sổ tay được thiết kế độc đáo

Khi tổ chức sự kiện, việc tặng những món quà mang tính thiết thực và hữu ích trong cuộc sống là rất quan trọng. Các bạn nên chuẩn bị những cuốn sổ tay được thiết kế độc đáo, khác biệt, điển hình như việc in logo, hình ảnh công ty, doanh nghiệp lên sổ tay. Hoặc có thể là một số hình ảnh liên quan đến sự kiện đang được tổ chức để giúp khách mời có được ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp. 

Với cách làm này, mọi khách khách mời tham gia sự kiện đảm bảo sẽ nhớ đến khâu tổ chức sự kiện với ấn tượng tốt đẹp. Sổ tay được in logo mỗi khi sử dụng sẽ tạo được sự chú ý với những người xung quanh. Từ đó góp phần mang thương hiệu doanh nghiệp đến sâu rộng bên ngoài thị trường. 

in sổ tay dành tặng khách mời tham gia sự kiện

Chậu cây nhỏ in logo

Lựa chọn các chậu cây mini được in logo, hình ảnh doanh nghiệp bên ngoài chậu cây chắc hẳn sẽ là món quà tặng sự kiện cực kỳ ấn tượng đối với các khách mời giam gia sự kiện. Các loại cây cảnh để bàn làm việc thường được lựa chọn đó là: Kim tiền, sen đá, phát tài,… 

Đây là những loại cây phong thủy có ý nghĩa tốt đẹp, giúp tạo ra nhiều sinh khí, may mắn cho chủ nhân. Nhờ đó, chắc chắn các khách mời tham gia sẽ cảm thấy với món quà tặng khi tổ chức sự kiện là cây phong thủy. 

Quà tặng sự kiện giá rẻ

Bút bi in logo doanh nghiệp

Bút bi làm quà tặng sự kiện có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, nhựa, kim loại, đa năng,... Đây là món quà được lựa chọn rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Bởi ưu điểm của món quà này đó là có sự độc đáo, hữu ích trong cuộc sống lẫn công việc hàng ngày. Đặc biệt, thiết kế của bút bi có đặc điểm là dễ dàng in logo, hình ảnh doanh nghiệp trên thân biết. Nhờ đó giúp cho sản phẩm trở nên giàu tính tính thẩm mỹ và phát huy tối đa trong việc quảng bá thương hiệu.

USB

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về công nghệ, phần mềm, lập trình,... thì quà tặng sự kiện là USB chính là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực này, USB cho thấy nhiều lợi ích và hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Quà tặng sự kiện USB hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phong phú, mới lạ với nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, da, nhựa, pha lê, kim loại,... Hơn nữa, khi được in logo sản phẩm sẽ tăng thêm tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

USB in hình theo yêu cầu làm món quà tặng trong sự kiện độc đáo

Ô dù

Trong những ngày hè nắng nóng, trời hay đổ mưa thì ô dù chính là một sản phẩm hữu dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể dùng để che nắng và che mưa rất tiện lợi, một sự lựa chọn quà tặng sự kiện mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

Ô dù khi được in logo, hình ảnh doanh nghiệp sẽ phục vụ tối đa cho mục đích quảng bá thương hiệu. Đây chính là một món quà thiết thực và phù hợp với đại đa số đối tượng sử dụng khác nhau.

Áo mưa

Tương tự như ô dù, áo mưa cũng là một sản phẩm tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Khi được in logo, mỗi lần sử dụng sẽ giúp cho hiệu quả quảng bá thương hiệu được phát huy. Lựa chọn ô dù làm quà tặng sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được tâm ý, sự tri ân đến khách mời tham gia sự kiện. 

Cách chọn quà tặng khách mời hội nghị

Khi tổ chức hội nghị, các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn những món quà thiết thực, ý nghĩa dành tặng đến khách mời tham gia. Việc tổ chức hội nghị có thể nhằm tri ân khách hàng, đối tác, nên việc tặng quà trong sự kiện này là cực kỳ quan trọng. 

Việc tổ chức hội thảo là một cách làm cực kỳ thông minh để cho mỗi doanh nghiệp có thể khẳng định được vị thế và ưu thế của mình trên thị trường. Đồng thời giúp lưu giữ những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong quá trình tổ chức hội nghị cho các khách mời tham dự. 

Những món quà tặng sự kiện là hội nghị hiện nay được lựa chọn rất đa dạng. Hãy lựa chọn món quà có tính thiết thực và ý nghĩa khi sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Quà tặng hội nghị giá rẻ give-away

Đây là những món quà tặng miễn phí đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều người tham gia trong sự kiện. Thông thường, quà tặng hội nghị giá rẻ give-away sẽ được tổ chức vào các sự kiện như khai trương, kỷ niệm, hay bất kỳ một thời điểm đặc biệt nào đó. Hoạt động này đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng, gửi đến họ lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Những món quà tặng give-away cần đảm bảo sự phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp hoặc có thể là chính sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Ví dụ, thương hiệu  thời gian có thể tặng áo, quần, giày dép,... Hoặc thương hiệu mỹ phẩm sẽ tặng các sản phẩm này cho khách mời tham gia sự kiện. 

khẩu trang in logo doanh nghiệp một món quà dành cho sự kiện độc đáo

Ý tưởng quà tặng sự kiện này sẽ giúp doanh nghiệp trao tặng những món quà cực kỳ hữu ích cho người dùng, đồng thời kết hợp quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp rất thuận tiện.

Quà tặng hội nghị cao cấp sang trọng

Đối với những khách hàng quan trọng hoặc đối tác lâu năm, muốn thể hiện được sự tôn trọng đối với nhóm khách mời quan trọng này, mỗi doanh nghiệp cần lưu ý trong cách lựa chọn quà tặng. Những món quà tặng sự kiện cao cấp, sang trọng, thể hiện sự đầu tư, chăm chút, chắc chắn sẽ thể hiện được tấm lòng cũng như sự quan tâm sâu sắc đến khách mời tham gia sự kiện.

Để thể hiện được thành ý này đối với nhóm khách mời đó, các bạn hãy lựa chọn bộ ấm trà hay gốm sứ sang trọng, hình thức bắt mắt, kết hợp với những hoa văn bắt mắt và thu hút đảm bảo sẽ giúp người nhận cảm thấy được trân quý. 

Hoặc có thể lựa chọn bộ quà tặng với nhiều sản phẩm cao cấp. Hình thức vỏ hộp quà có tính thẩm mỹ cao, được đóng gói cẩn thận và bắt mắt đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp phát huy được tối đa hiệu quả tặng quà trong sự kiện. Đặc biệt, các doanh nghiệp không nên bỏ qua việc in logo, hình ảnh thương hiệu bên ngoài vỏ hộp để tăng tính nhận diện cũng như độc đáo cho món quà. 

Quà tặng hội thảo

Bình nước giữ nhiệt

Bình nước giữ nhiệt in logo, hình ảnh doanh nghiệp là một món quà tặng sự kiện phổ thông, đơn giản và rất thiết thực cho mọi khách mời, đặc biệt là giới văn phòng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là có bề mặt rộng để thoải mái thiết kế logo, hình ảnh trên ly. Với hình ảnh rõ ràng, kích thước vừa đủ sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng quan sát khi nhìn thấy.  

Đây không chỉ là một món quà sự kiện mà còn có thể đồng hành cùng người nhận trong cuộc sống, công việc rất hữu dụng. Theo đó, người nhận có thể mang theo bình nước giữ nhiệt mỗi khi đi làm, du lịch. Với tần suất sử dụng nhiều, đảm bảo hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sẽ càng cao. 

Nón bảo hiểm

Nón bảo hiểm là là một món quà tặng sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với ưu điểm là giá thành hợp lý, hiệu quả quảng bá hình ảnh cao, hữu dụng trong cuộc sống nên nhận được sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đây đồng thời là một món quà cho thấy sự quan tâm từ phía doanh nghiệp đối với khách mời tham gia sự kiện. Nón bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho người nhận khi tham gia giao thông. Khi được in logo và hình ảnh doanh nghiệp sẽ giúp cho món quà trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Mỗi khi sử dụng và tham gia giao thông, việc thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh rất hiệu quả. 

Áo thun in hình ảnh hội thảo

Một chiếc áo thun thể hiện các hình ảnh của sự kiện, khi được làm quà tặng có đính kèm logo thương hiệu doanh nghiệp chính là một món quà mà mỗi doanh nghiệp không nên bỏ qua. Việc sử dụng áo thun in hình ảnh hội thảo cũng góp phần tạo ra sự gắn kết nhất định đối với toàn thể khách mời tham dự sự kiện.  

in áo thun tặng khách mời tham gia sự kiện

Quà tặng sự kiện là áo thun in hình ảnh doanh nghiệp, logo thương hiệu sẽ cho thấy tính thiết thực cao, người nhận có thể dễ dàng sử dụng và phát huy hiệu quả cao nhất trong việc đưa thương hiệu vươn xa ra thị trường. Với giá thành rẻ, dễ dàng in logo, hiện có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khi tổ chức sự kiện.

Kết luận

Qua bài viết này có thể thấy, quà tặng sự kiện không chỉ thể hiện tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với toàn thể khách mời, mà đằng sau đó còn góp phần cho việc quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp một cách đơn giản, hiệu quả cao. Bởi lẽ, với việc thông qua logo, hình ảnh thương hiệu trên những món quà tặng như vậy, với tần suất xuất hiện của doanh nghiệp càng cao, hiệu quả quảng cáo cũng sẽ tăng lên, ghi nhớ được trong tâm trí người nhìn lâu hơn. 

Ngoài ra, việc in logo, hình ảnh lên quà tặng sự kiện cũng góp phần giúp cho món quà trở nên độc đáo, mới mẻ, giá trị và ấn tượng hơn. Từ đó góp phần khiến cho doanh nghiệp có thể tạo được thiện cảm tốt đến với mọi khách hàng, đối tác. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ trong việc in logo lên quà tặng doanh nghiệp, hiệu quả cho việc quảng cáo sẽ trở nên cao hơn rất nhiều.

Đọc thêm