Dây đeo thẻ ( bảng tên ) là một vật phẩm rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó thường xuất hiện trong các trường học, văn phòng công ty, các sự kiện lớn nhỏ khác nhau,.. Chúng giúp mọi người phân biệt những cá nhân, tập thể trong một không gian, sự kiện nhất định cũng như nâng cao thương hiệu cá nhân và tập thể. Sau đây, ABC Gift sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in dây đeo thẻ số lượng ít theo yêu cầu cá nhân và làm dây đeo thẻ in logo, slogan số lượng lớn cho công ty, cơ sở kinh doanh, trường học,..

Dây đeo thẻ là gì?

Dây đeo thẻ giống như một phụ kiện thường xuyên được sử dụng trong các môi trường làm việc nơi công sở như các công ty, doanh nghiệp hay các sự kiện lớn nhỏ. Chúng được xem như là một vật giúp cho các tổ chức dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Ngoài ra, cũng giúp những đối tác hoặc khách hàng đến công ty có thể phân biệt được thông tin về họ tên và chức vụ của nhân viên đó nhanh chóng.

Dây đeo thẻ là gì

Dây đeo thẻ là gì

Ngày nay, những dây đeo thẻ càng được nhiều bên chú ý và đưa vào sử dụng hơn. Người ta dần chú trọng và vật liệu và màu sắc của nó, thường xuyên có những thiết kế mới thay vì chỉ sử dụng những mẫu cơ bản. Điều đó giúp những chiếc dây đeo thẻ tưởng như vật vô tri vô giác trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Làm dây đeo thẻ học sinh, sinh viên

Dây đeo thẻ học sinh, sinh viên thường sẽ được nhà trường thiết kế theo màu sắc trùng với màu đại diện cho trường. Một số trường học khi làm dây đeo thẻ còn in lên bề mặt dây các tên trường hoặc logo trường. Tuy nhu cầu của mỗi trường khác nhau, chất liệu để làm dây đeo thẻ của các trường cũng khác nhau. Dây đeo thẻ dành cho học sinh, sinh viên đại diện cho vé vào trường vậy, một số trường học khắt khe họ sẽ không cho sinh viên vào trường nếu không có đeo thẻ sinh viên.

Dây đeo thẻ nhân viên

Cũng như thẻ sinh viên, thẻ nhân viên nhằm xác định được nhân viên đó có phải nhân sự của công ty hay không, việc đeo thẻ nhân viên để tránh các trường hợp xấu xảy ra khi có người lạ vào công ty.

Dây đeo thẻ tại các sự kiện

Những dây đeo thẻ tại các sự kiện nhằm mục đích phân biệt được đâu là ban tổ chức và đâu là khách mời. Đối với bất kỳ sự kiện nào, dây đeo thẻ nhân viên là rất cần thiết, nhằm để quản lý tốt từng đối tượng trong sự kiện tránh gây ra sự cố.

Ý nghĩa của dây đeo và bảng tên

Dây đeo thẻ giống như một phụ kiện được đeo trên cổ người sử dụng, tuy nhiên mục đích chính của chúng vẫn là để quản lý nhân sự. Vậy nó còn có ý nghĩa gì nữa? Hãy cùng ABC Gift tìm hiểu về sản phẩm này.

Hỗ trợ quản lý nhân sự

Một trong những vai trò hàng đầu của dây đeo thẻ chính là giúp các công ty quản lý được nhân sự của mình. Mỗi đơn vị sẽ có một mẫu thiết kế bảng tên và dây đeo bảng tên khác nhau điều này cũng tạo nên một nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó.

Dây đeo thẻ giúp dễ quản lý nhân sự

Dây đeo thẻ giúp dễ quản lý nhân sự

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp đều có một số lượng lớn nhân viên và cán bộ. Nên với một số lượng nhân viên lớn như vậy, nếu doanh nghiệp không có dây đeo thẻ nhân sự thì rất khó kiểm soát người ra vào và dễ nhận biết hơn khi có người ngoài vào công ty. Ngoài ra, một số nhân sự còn áp dụng thẻ nhân viên vào việc điểm danh và chấm công mỗi ngày.

Nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình công ty hoạt động như trộm cắp hay quấy rối của một số các đối tượng, việc sử dụng thẻ nhân viên là điều rất cần thiết. Ngoài ra, khi khách hàng của bạn vào một rừng người, khi có thẻ nhân viên trước mặt họ cũng dễ dàng tiếp cận được những người mà họ cần gặp.

Tạo nên sự chuyên nghiệp trong công ty

Hãy tưởng tượng khi bạn vào một doanh nghiệp, tất các nhân sự của doanh nghiệp đó đều đeo bảng tên, điều đó thật sự sẽ gây ấn tượng với bạn. Để đánh giá một doanh nghiệp có uy tín hay không, chuyên nghiệp hay không, dựa vào việc công ty của họ có quan tâm đến trải nghiệm khách hàng hay không. Đối với những công ty không có bảng tên, khi khách hàng vào họ sẽ không biết ai với ai và đi dò hỏi rất mất công. Dây đeo bảng tên trước ngực sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Sự chuyên nghiệp từ tác phong làm việc đến trang phục giúp cho công ty của bạn nhân được những đánh giá rất tích cực từ phía đối tác. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ đeo tên, nhân viên của bạn cũng sẽ tự cảm thấy tự tin hơn.

Hình thức quảng cáo thương hiệu

Mỗi một đơn vị thường thiết kế dây đeo thẻ và bảng tên theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Họ thường lấy đó kết hợp với bộ nhận diện đặc trưng của thương hiệu như: Màu sắc, trên dây đeo cũng có thể in logo, hoặc tên thương hiệu.

  Dây đeo thẻ là một hình thức quảng bá thương hiệu 

Dây đeo thẻ là một hình thức quảng bá thương hiệu

Khi nhân viên công ty đeo thẻ cũng góp phần hỗ trợ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Bạn cứ tưởng tượng ra ngoài quán ăn trưa, một số nhân sự vẫn đeo thẻ, khi người ngoài nhìn thấy họ biết người đó đang làm việc ở công ty nào. Một cách đơn giản để tạo ấn tượng đối với những người xung quanh.

Phụ kiện thời trang

Dây đeo thẻ cũng được coi như một loại phụ kiện thời trang, khi được kết hợp với bộ quần áo công sở đó là sự phối hợp rất hoàn hảo. Người mặc toát lên vẻ sang trọng và nổi bật hơn khi ở giữa đám đông.

Chỗ cất tiền lẻ

Có một điểm nhỏ mà một số công ty không để ý đó là, những chiếc dây đeo thẻ, bảng tên là một trong những nơi cất vài đồng lẻ của nhân sự. Họ thường tận dụng đằng sau bảng tên để để tiền lẻ vào đó, như là tiền gửi xe.

Những lưu ý khi in dây đeo thẻ

Khi thực hiện in dây đeo thẻ, các doanh nghiệp nên chú ý và hỏi thật kỹ bên kinh doanh dịch vụ những điều sau, để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Xưởng có giới hạn số lượng in hay không?

Một số xưởng in họ chỉ đáp ứng được khoảng số lượng dây đeo thẻ, ví dụ vào nghìn dây một ngày. Trong trường hợp bạn in số lượng nhiều cần phải hỏi kỹ để có thể nắm được nên hợp tác với họ hay không hoặc khoảng thời gian bạn nhận được sản phẩm nhằm tránh chậm trễ trong công việc.

Nên tham khảo thật ký xưởng in dây đeo thẻ

Nên tham khảo thật ký xưởng in dây đeo thẻ

Tuy nhiên, cũng nên hỏi xưởng in đó có in số lượng ít hay không và bao nhiêu là ít. Đối với trường hợp này khi bạn không có nhu cầu in nhiều do số lượng nhân sự cần đeo ít.

Tại ABC Gift chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng từ ít nhất đến nhiều nhất, luôn đảm bảo được chất lượng đối với khách hàng và thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng

Đây là điều vô cùng quan trọng để tránh hỏng việc của chúng ta, khi hỏi báo giá, quý khách nên hỏi luôn. “Tôi muốn nhận hàng vào ngày này liệu bên bạn có đáp ứng được không?” khi đã xác định tất cả các thông tin chúng ta cần, thì lúc đó mới chốt hợp đồng.

Chất liệu dây đeo

Khi lựa chọn dây đeo thẻ, dù quan tâm hay không, bạn cũng nên hỏi về chất liệu dây đeo. Bạn nên lựa chất liệu dây đeo tùy vào nhu cầu sử dụng, nếu bạn chỉ dùng trong sự kiện ngắn và không có nhu cầu tái sử dụng thì nên chọn loại rẻ.

Kích thước của dây

Kích thước của dây cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của dây đeo thẻ. Hiện tại trên thị trường có 3 loại kích thước dây chính là rộng 1cm - 2cm - 2,5cm.

Phụ kiện đeo thẻ

Phần lớn phụ kiện đeo thẻ thường đi liền với những doanh nghiệp đầu tư dài hạn cho nhân viên. Phụ kiện dây đeo thẻ gồm có thêm móc khóa và chúng có sẵn trên dây để quý khách lựa chọn.

Các công nghệ in dây đeo thẻ

Tùy theo nhu cầu của khách hàng ABC Gift sẽ áp dụng các công nghệ, phương pháp khác nhau, một số phương pháp in được chúng tôi sử dụng dưới đây:

 • In dây đeo thể với công nghệ in chuyển nhiệt: Với công nghệ in này sẽ đáp ứng được số lượng màu không giới hạn. Nên dù logo công ty của bạn có phức tạp và nhiều màu sắc đến đâu với công nghệ này vẫn in được. Đây là công nghệ đạt chất lượng cao và đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về hình ảnh của khách hàng.
 • Công nghệ in lụa: Công nghệ in này sẽ có một số hạn chế về số lượng màu in và mẫu mã của dây. Tuy nhiên, chúng lại có một ưu điểm là giá thành khá rẻ và đáp ứng được với những khách hàng có nhu cầu không quá cao về chất lượng màu sắc. Phù hợp với những khách hàng sử dụng cho hội thảo, sự kiện, hội nghị, triển lãm…
 • In bằng mực cao su nổi: Với phương pháp in này, mực sẽ có độ bền cực tốt cùng với độ nét của hình ảnh rất cao nên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cao. Phần được in sẽ nổi trên mặt dây, đây là công nghệ in hiện đại và đảm bảo tối đa về mỹ thuật. Tất nhiên với chất lượng sẽ đi cùng với giá thành cao hơn so với những loại mực khác, ngoài ra với loại mực cao su cũng sẽ lâu khô hơn.
 • Logo và nội dung được dệt trực tiếp trên dây: Được dệt trực tiếp nên độ sắc nét của hình ảnh rất tuyệt vời.

Quy trình sản xuất dây đeo thẻ

Giới thiệu tới quý vị quy trình sản xuất khép khin dây đeo thẻ tại ABC Gift

Bước 1: Xác nhận nhu cầu khách hàng - tiếp nhận thông tin của khách

Bước 2: Chốt báo giá, làm hợp đồng và tiến hành đặt cọc

Bước 3: In mẫu

Bước 4: Gia công sản xuất hàng loại

Bước 5: Kiểm hàng, đóng gói và bàn giao cho khách hàng

Dịch vụ in dây đeo thẻ tại ABC Gift

ABC Gift là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây ở lĩnh vực in dây đeo thẻ. Với dịch vụ uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất nhờ những đặc điểm sau:

 • Giá thành cạnh tranh: Đối với chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng ABC Gift là đơn vị làm dịch vụ in dây đeo thẻ có giá cạnh tranh nhất tại thị trường TP HCM.
 • Độ bền sản phẩm cao: Dù có giá thành cạnh tranh nhưng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ áp dụng những kỹ thuật, công nghệ in hiện đại.
 • Thiết kế dây đeo miễn phí theo yêu cầu
 • Giao hàng toàn quốc và miễn phí giao hàng theo giá trị đơn hàng
 • Mua hàng càng nhiều giá càng rẻ
 • In từ những những đơn hàng có số lượng nhỏ nhất

Giá dây đeo thẻ nhân viên là bao nhiêu

Mỗi đơn hàng in dây đeo thẻ tại ABC Gift đều không có giá cố định bởi dựa vào nhiều yếu tố như: Số lượng, chất liệu, hình ảnh yêu cầu của khách hàng. … Vậy quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua dây đeo thẻ hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

Dây đeo thẻ yoyo

Dây đeo thẻ yoyo thông minh là một phụ kiện không thể thiếu trong các sự kiện hội nghị. Giống như một bộ đồng phục chuyên nghiệp, một doanh nghiệp hiện đại luôn trang bị phụ kiện này kết hợp với thẻ đeo, bảng tên nhân viên. Chính vì thế, ABC Gift sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ in dây đeo thẻ yoyo co rút số lượng ít cho cá nhân và sản xuất yoyo co rút giá sỉ số lượng lớn cho doanh nghiệp

Dây đeo thẻ yoyo thông minh là gì?

Dây đeo thẻ yoyo co rút là phụ kiện thường sử dụng kèm với thẻ nhân viên được rất nhiều công ty doanh nghiệp sử dụng. Nhờ có khả năng co rút thông, chúng rất tiện lợi cho người đeo thẻ, đây là một phụ kiện cực hot.

In dây đeo thẻ yoyo

In dây đeo thẻ yoyo

Kiểu dáng bắt mắt của dây đeo thẻ yoyo

Với kiểu dáng thon gọn, chất liệu rất bền và cứng cáp, chúng có thể chịu được ở một số các điều kiện thời tiết bất lợi. Sợi dây đeo thẻ yoyo có thể kéo dài ra hoặc thu ngắn lại rất tiện lợi. Trong lúc sử dụng thẻ nhân viên, thẻ gửi xe hàng ngày bạn có thu ra rút vào tiện dụng, không bị dây loằng ngoằng như loại dây đeo cũ.

Cấu tạo của dây đeo yoyo

Dây đeo thẻ yoyo thường có những màu cơ bản như: Xanh, đen, đỏ.. Đến với ABC Gift bạn có thể tùy chọn màu sắc theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với thương hiệu công ty. Những dây đeo thẻ thường có kích thước hình tròn phía trên và phía dưới các đầu nối. Với sự kết hợp giữa dây và lò xo ở trong chúng tạo ra sự co dãn, bạn có thể tự do kéo dài dây. Phần lớn dây đeo yoyo có thể kéo dài dây khoảng 25cm và chiều rộng khoảng 2cm. Dây đeo yoyo được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: mica, nhựa cứng, kim loại…

Lợi thế của dây đeo thẻ yoyo khác với dây cũ thông thường

Dây đeo thẻ co rút yoyo là một phụ kiện vô cùng độc đáo luôn được nhiều công ty lựa chọn làm dây đeo thẻ cho nhân sự của mình. Dưới đây là một số lợi ích đáng chú ý của dây đeo

Thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Hiện nay rất nhiều công ty sử dụng hệ thống quẹt thẻ từ để ra vào, nên chiếc dây đeo thẻ là điều vô cùng cần thiết. Với những dây đeo thẻ cũ khi bạn muốn sử dụng bạn phải tháo ra rất bất tiện. Đối với một số trường hợp nhân sự thường quấn dây vào thẻ và đút trong túi thì với dây đeo thẻ co rút yoyo điều đó là không cần thiết. Bạn có thể rút gọn dây đeo thẻ lại khiến chúng không quá vướng víu.

  Dây đeo thẻ thông minh

Dây đeo thẻ thông minh

Sử dụng như một chiếc móc khóa

Ngoài chức năng là một dây đeo thẻ, bạn có thể sử dụng dây đeo thẻ yoyo như một chiếc móc chìa khóa. Đối với những người hay quên chìa khóa thì không thể thiếu sản phẩm này.

Quảng bá thương hiệu

Phần lớn khách hàng khi đến với ABC Gift làm dây đeo thẻ yoyo họ đều có một mục đích là quảng bá thương hiệu. Một chiếc dây đeo yoyo tiện dụng như vậy và chúng có thể in logo cty lên thì đó là một sản phẩm tuyệt vời. Chúng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo điểm nhấn, tăng tính chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu. Hãy dùng dây đeo yoyo như một món quà tặng tới khách hàng của mình.

In thương hiệu lên dây đeo thẻ

In thương hiệu lên dây đeo thẻ

Các phương pháp in dây đeo yoyo

Với giải pháp in ấn chuyên nghiệp cộng với kỹ thuật tay nghề của các kỹ thuật viên cao khiến cho sản phẩm tại ABC Gift luôn được đánh giá cao.

 • In dây đeo thẻ phần lớn sử dụng mực in cao su có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng.
 • In dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt cũng là một trong những phương pháp được nhiều công ty lựa chọn. Với phương pháp này đáp ứng được số lượng màu không giới hạn, phù hợp với những khách hàng yêu cầu cao về màu sắc. Đối với những hình ảnh, logo của khách hàng nhiều màu sắc, hoặc tiết phong phú đây là phương pháp hợp lý nhất.
 • Sử dụng mực in phải kết hợp với phương pháp in lụa để in lên dây đeo yoyo. Đây là phương pháp khá hạn chế về màu sắc, mẫu mã và chỉ có thể in lên dây có sẵn. Tuy nhiên ưu điểm lớn của phương pháp này là giá khá rẻ có thể đáp ứng được với những công ty có chi phí hạn hẹp. Thường phương pháp này sử dụng cho các công ty có sự kiện, hội nghị, hội chợ, triển lãm.

Giá gia công dây đeo yoyo là bao nhiêu

Về giá thành của dây đeo thẻ thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Số lượng bạn cần làm, quy chuẩn sản phẩm mong muốn. Điều quyết định giá chủ yếu là căn cứ theo chủng loại và phần nữa là kích thước.

ABC Gift đơn vị uy tín cung cấp dây đeo thẻ yoyo

ABC Gift tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây đeo thẻ. Công ty chúng tôi là đơn vị được hàng nghìn khách hàng quan tâm sử dụng dịch vụ trên địa bàn TPHCM. ABC Gift luôn đi đầu trong lĩnh vực nhờ giá thành rẻ cộng với nhiều chính sách hấp dẫn. Đến với ABC Gift dù đơn hàng của bạn có ít sản phẩm chúng tôi vẫn in theo yêu cầu. Để nhận được thông tin báo giá nhanh và chính xác nhất quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn với bạn.

 

Đọc thêm